Đoạn video liên quan đến Facebook Reactions được Mark Zuckerberg chia sẻ đã nhận được tới gần 10 triệu lượt xem trong vòng vỏn vẹn 7 giờ.

Mới đây, sau khi tính năng Facebook Reactions xuất hiện dày đặc trên các trang thông tin quốc tế, Mark Zuckerberg cũng đã chính thức giới thiệu tính năng này trên trang cá nhân của mình. Đáng chú ý, đoạn video ghi lại hình ảnh động của các Reactions đang được Facebook thử nghiệm đã nhận được tới gần 10 triệu lượt xem chỉ trong vỏn vẹn 7 giờ. Cha đẻ Facebook nói rằng Reactions là "một bút Like đắt giá hơn".

mz1-53031
Bài đăng của Mark Zuckerberg liên quan đến Facebook Reactions nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng.

"Nút Like đã từ lâu trở thành một phần không thể thiếu trên Facebook. Hàng tỷ lượt nhấn Like được thực hiện mỗi ngày và nhấn Like là một cách để bạn thể hiện bản thân," Mark Zuckerberg chia sẻ những suy nghĩ của mình về nút Like. Người sáng lập mạng xã hội lớn nhất hành tinh nói thêm, "trong vài năm trở lại đây, người dùng đã từng yêu cầu chúng tôi phát triển thêm nút Dislike. Không phải khoảnh khắc nào cũng đẹp và đôi khi chúng ta vẫn cần một cách để bày tỏ sự cảm thông. Có những khoảnh khắc quan trọng cần sức mạnh của sự sẻ chia hơn bao giờ hết và Like có thể không phải cách tốt nhất để bạn thể hiện sự quan tâm."

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google