Trong concept này, iPhone cũng nổi bật với phần viền màn hình siêu mỏng, chạy xung quanh là một đường kẻ màu đỏ đẹp mắt.

iPhone6S và iPhone 6S Plus mà Apple trình làng trong thời gian sắp tới được kỳ vọng sẽ có thêm một phiên bản màu máy mới mà nhiều khả năng sẽ là vàng hồng hoặc hồng. Tuy nhiên bạn đã bao giờ tưởng tượng một chiếc smartphone đến từ Apple có thân máy màu đỏ chưa? Theo đó, ngay cả trên dòng smartphone "tắc kè hoa" iPhone 5C, Apple cũng chưa bao giờ sử dụng chất liệu màu sắc này. Nếu yêu thích màu đỏ và mong muốn có một hình dung về việc màu sắc này sẽ được Apple sử dụng trên iPhone, bản thiết kế smartphone dưới đây có thể sẽ làm bạn thỏa mãn.

ipc1-ae7d2
Trong bản thiết kế này, iPhone được mô phỏng với màu máy đỏ rực ấn tượng cùng sự kết hợp với màu đen tuyền.

ipc2-ae7d2
Có thể thấy nút nguồn của máy được đặt ở cạnh trên máy trong khi đó phần gạt tắt mở âm thanh và phím tăng giảm âm lượng được bố trí bên cạnh trái.

Bản thiết kế iPhone mà bạn đang xem được thực hiện bởi một người dùng DeviantArt có nickname specialized666. Anh khác biệt hóa chiếc iPhone trong hình dung của mình bằng thiết kế hai tông màu, trong đó màu đỏ có độ rực rỡ cao mang lại cảm giác ấn tượng cho người xem. Cũng có thể thấy iPhone trong bản thiết kế này sở hữu phần viền màn hình siêu mỏng. Chạy xung quanh màn hình là một đường mỏng màu đỏ tạo điểm nhấn thú vị.

ipc3-ae7d2
Ngoài phần viền màn hình mỏng, viền trên và viền dưới của máy cũng được thiết kế tiết chế hơn, qua đó tận dụng tốt hơn không gian của mặt trước, giúp thiết bị nhỏ và gọn hơn.

Bạn nghĩ gì về việc Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone với màu máy tương tự những gì được thể hiện trong bản thiết kế trên? Hãy chia sẻ quan điểm của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tham khảo: DeviantArt)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google