Trong khi iPhone 6 và 6 Plus còn chưa kịp hạ nhiệt, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra những nhận định và dự đoán của mình về loạt iPhone Apple sẽ ra mắt vào năm sau.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người nổi tiếng với các nhận định liên quan đến Apple, mới đây bất ngờ chia sẻ kỳ vọng của mình về chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus, những sản phẩm sẽ được Apple trình làng vào năm sau. Cụ thể, ông cho rằng bộ đôi iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị chip xử lý Apple A10. Đáng chú ý, iPhone 7 (màn hình 4,7 inch) vẫn chỉ có RAM 2GB, tuy nhiên iPhone 7 Plus (màn hình 5,5 inch) sẽ có thông số RAM được nâng lên 3GB.

ipm1-b6f51
Có thể trong năm 2016 Apple sẽ trình làng tới 3 chiếc iPhone với kích thước màn hình 4 inch, 4,7 inch và 5,5 inch.

Cùng lúc, Ming-Chi Kuo chia sẻ Apple sẽ giới thiệu một mẫu iPhone mới có màn hình 4 inch vào đầu năm sau bởi "cầu thị trường cho phân khúc smartphone với kích thước màn hình này vẫn còn". Chiếc iPhone 4 inch mới nhiều khả năng sẽ "như một bản nâng cấp của iPhone 5s" với chip xử lý A9. Dù vậy, một số tính năng độc đáo như 3D Touch sẽ không xuất hiện trên chiếc iPhone màn hình "tí hon" này. Theo Ming-Chi Kuo, cho đến cuối năm 2016, sẽ có khoảng 20 đến 30 triệu máy iPhone 4 inch mới được bán ra trên thị trường.

Liên quan đến các đối tác của Apple, ông Kuo cho biết Foxconn sẽ là đối tác thực hiện độc quyền chiếc iPhone mới màn hình 4 inch trong khi đó TSMC nhiều khả năng là nhà cung cấp chip A9 cho chiếc điện thoại này và chip A10 cho bộ đôi iPhone 7/7 Plus.

(Tham khảo: MacRumors)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google