Windcatcher AirPad 2 là một chiếc đệm hơi có thể được thổi phồng chỉ trong vài giây mà không hề cần sử dụng bơm điện hay bơm tay. Thậm chí, chúng còn có thể xả hết hơi và gập gọn gàng 1 cách đơn giản và nhanh chóng.

Đệm không khí đáng ra phải trở thành 1 vật dụng thiết yếu cho những người yêu thích việc thám hiểm hay đi phượt, bởi họ luôn phải đối mặt với điều kiện: ngủ trong lều hoặc ngoài trời. Tuy nhiên, để thổi căng được 1 chiếc đệm hơi như vậy, chúng ta sẽ cần đến sự trợ giúp của các thiết bị như bơm điện.

Bằng không, việc thổi căng những chiếc đệm không khí sẽ rất tốn công sức. Nhận thấy được điều này, 1 nhóm phát triển đã cho ra đời sản phẩm mang tên Windcatcher Airpad 2.

Windcatcher AirPad 2 là một chiếc đệm hơi có thể được thổi phồng chỉ trong vài giây mà không hề cần sử dụng bơm điện hay bơm tay. Thậm chí, chúng còn có thể xả hết hơi và gập gọn gàng 1 cách đơn giản và nhanh chóng. Với khả năng này, việc đem theo đệm hơi trở nên khả thi hơn và đem tới nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Về cơ bản, Windcatcher Airpad 2 được trang bị một hệ thống cho phép người dùng có thể làm căng nó lên chỉ với hơi thở của họ. Khi thổi vào sản phẩm, chiếc van hơi đặc biệt của chúng cho phép không khí xung quanh có thể xâm nhập thêm vào, khuếch đại sức thổi lên gấp mười lần.

Điều này cho phép chiếc đệm có thể được thổi căng chỉ trong vài giây mà không cần sử dụng máy bơm. Phần van thổi không bao giờ chạm đất, và người sử dụng cũng sẽ không cần ngậm miệng của mình vào van bơm hơi. Bởi kích thước lớn của van hơi, khả năng xả khí của chúng cũng tăng lên rất nhiều, chỉ với vài giây, chiếc đệm sẽ được xả hết và có thể được gấp lại 1 cách dễ dàng.

Chiếc đệm có thể được gấp lại gọn gàng và đem theo người 1 cách dễ dàng.

Chiếc đệm có thể được gấp lại gọn gàng và đem theo người 1 cách dễ dàng.

Với những ưu điểm của mình, Wincatcher Airpad 2 đem tới cho người dùng rất nhiều những tiện ích khác nhau và có thể ứng dụng cho rất nhiều hoạt động trong cuộc sống, chẳng hạn như biến chúng trở thành 1 chiếc đệm trong nhà hay trở thành 1 tấm thảm khi đi dã ngoại.

Có thể nói, Windcatcher Airpad 2 là 1 sản phẩm vô cùng thú vị và hữu ích, không chỉ với những người đam mê du lịch bụi mà là dành cho tất cả mọi người bởi sự linh hoạt và khả năng bơm, xả trong tức khắc của mình. Hiện nay, khách hàng có thể tự mình đặt mua 1 chiếc Windcatcher Airpad 2 trên trang web chính thức của hãng với mức giá 79 USD cho 1 sản phẩm.

Dưới đây là video giới thiệu về sản phẩm này:

Windcatcher AirPad 2

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google