Pulse là 1 thiết bị nhỏ gọn sẽ giúp người dùng có thể điều khiển từ xa những chiếc máy ảnh DSLR hay những chiếc máy không gương lật thông qua smartphone một cách dễ dàng, hiệu quả.

Trang web thu hút vốn đầu tư trực tuyến Kickstarter dường như luôn đem lại rất nhiều thiết bị, sản phẩm vô cùng mới mẻ và thú vị giúp cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Và giờ đây, chúng ta lại được đón nhận 1 thiết bị hữu ích nữa được giới thiệu trên trang web này.

Đó là Pulse, 1 thiết bị nhỏ gọn sẽ giúp người dùng có thể điều khiển từ xa những chiếc máy ảnh DSLR hay những chiếc máy không gương lật thông qua smartphone một cách dễ dàng, hiệu quả.

Pulse được giới thiệu là cách hiệu quả nhất để điều khiển máy ảnh từ điện thoại thông minh. Pulse có thể được kết nối với máy ảnh DSLR hay máy ảnh không gương lật thông qua cổng kết nối USB trên máy. Thông qua sóng Bluetooth và 1 phần mềm trên di động, mọi mệnh lệnh của người sử dụng sẽ được truyền tới chiếc máy ảnh của họ 1 cách nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, Pulse sẵn sàng theo chủ nhân của mình tới bất cứ đâu cần thiết. Chúng có thể được gắn gọn gàng lên phía trên của chiếc máy ảnh, người dùng có thể yên tâm rằng chúng không làm cho chiếc máy ảnh nặng hơn quá nhiều.

Hiện nay, ứng dụng di động đi kèm của Pulse đã được phát triển cho 2 hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS. Với ứng dụng này, người dùng có thể chuyển giữa các chế độ chụp với nhau, hẹn thời gian chụp, đặt thời gian timelapse, chụp từ xa hoặc xem trước ảnh.

Được biết, người dùng có thể điều khiển máy ảnh của mình ở phạm vi lên đến hơn 30m. Điều này có nghĩa dù bạn có đặt máy ảnh ở trên cao hay bạn trong nhà và máy ngoài trời, Pulse vẫn cho phép bạn có thể chụp được những tấm hình tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, việc chụp trong điều kiện thiếu sáng 1 cách hoàn hảo cũng là 1 ưu điểm nổi bật của thiết bị này. Với việc đòi hỏi chiếc máy ảnh cần thật cân bằng để chụp được 1 bức ảnh hoàn hảo trong điều kiện thiếu sáng, khả năng chụp từ xa của Pulse sẽ là thích hợp nhất, người dùng không cần cầm vào máy ảnh, làm rung máy mà vẫn có thể chụp 1 cách dễ dàng.

Trong chế độ phơi sáng, Pulse cũng đem tới sự tiện lợi vô cùng cho người dùng bởi chúng có 2 chế độ, hoặc giữ đến bao giờ họ cần hoặc đặt trước thời gian cho chúng.

Chụp những bức hình trong đêm sẽ dễ dàng hơn với Pulse.

Chụp những bức hình trong đêm sẽ dễ dàng hơn với Pulse.

Có thể thấy rằng, Pulse thực sự là 1 phụ kiện tuyệt vời dành cho những chiếc máy ảnh DSLR hay máy ảnh không gương lật bởi những gì mà chúng có thể làm được. Dự kiến, Pulse sẽ được tung ra thị trường vào tháng 12 năm 2015 với mức giá là 99 USD cho 1 sản phẩm.

Dưới đây là video giới thiệu về sản phẩm này:

Pulse

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google