Hãng sản xuất cho biết, bàn phím của họ có thể giúp người dùng tăng tốc độ gõ emoji lên 10 lần so với truyền thống.

Mới đây, công ty EmojiWorks đã vừa ra mắt bàn phím vật lý đầu tiên mang tên Emoji Keyboard hỗ trợ gõ ký tự emoji nhanh dành cho các thiết bị iOS và Mac. Sản phẩm này là khởi nguồn từ 1 dự án đã gây quỹ thành công trên Kickstarter hồi tháng 8. Thoạt nhìn, thiết bị bàn phím này mang thiết kế giống với bàn phím chuẩn Apple nhưng được in thêm nhiều biểu tượng emoji lên các phím bấm tiêu chuẩn. Mỗi phím bấm có nhiều nhất 3 biểu tượng emoji bên cạnh ký tự cơ bản.

Khi muốn sử dụng emoji trong lúc chat với bạn bè, người dùng chỉ cần bấm phím emoji chuyên dụng trên bàn phím sau đó bấm các nút bấm emoji tương ứng. Hãng sản xuất cho biết, bàn phím của họ có thể giúp người dùng tăng tốc độ gõ emoji lên 10 lần so với truyền thống. Tuy nhiên, vị trí các emoji đã được lập trình sẵn và không thể thay đổi được vị trí. Gần như các biểu tượng emoji phổ biến mà người dùng hay sử dụng đều xuất hiện trên bàn phím này.

Video giới thiệu bàn phím Emoji Keyboard.

Bàn phím emoji này sẽ có 3 phiên bản bao gồm Emoji Keyboard giá 79,95 USD, Emoji Keyboard Plus giá 89,95 USD và Emoji Keyboard Pro 99,95 USD. 3 phiên bản bàn phím này giống nhau về thiết kế nhưng khác về số lượng phím tắt. Cụ thể, Emoji Keyboard rẻ nhất hỗ trợ tổng cộng 47 emoji, Emoji Keyboard Plus hỗ trợ 94 emoji còn Emoji Keyboard Pro có tới 120 emoji.

Người dùng có thể đặt mua sản phẩm này tại đây. Thiết bị chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS và Mac thông qua kết nối Bluetooth.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google