Có thể nói đây là một trong những trường hợp ly hôn kỳ lạ nhất trên thế giới.

Mới đây, một phụ nữ ở Đài Loan đã đệ đơn xin ly hôn và cho rằng việc chồng mình quá mê chụp ảnh là một trong những nguyên nhân chính khiến cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này bị tan vỡ.

Theo đó, người phụ nữ tên Chien này cho biết anh Cai (chồng cô) đã quá chăm chú vào việc chụp ảnh đến nỗi không còn dành thời gian và tình cảm cho gia đình lẫn bạn bè của anh ta. Người vợ này đã chỉ ra một số ví dụ về việc Cai quá lạm dụng "đam mê" của mình để đi chụp ảnh trong những khoảng thời gian không phù hợp.

Cụ thể trong một trường hợp được nêu ra, khi cặp vợ chồng này đưa đứa con trai sơ sinh đi đến bệnh viện để tiêm phòng vắc-xin, lúc này Cai cứ liên tục yêu cầu bác sĩ phải chích thêm mũi thuốc thứ 2 để anh có thể chụp được tấm ảnh mong muốn.

Một trường hợp khác là khi cặp đôi này bị đánh thức vào 2 giờ sáng vì tiếng khóc của đứa con trai, Chien cho biết chồng mình lúc đấy thay vì đến chăm sóc đứa trẻ thì lại lấy máy ảnh và tripod ra để chụp những khoảnh khắc này, và từ đó những bất đồng quan điểm giữa 2 vợ chồng tiếp tục nảy sinh.

Được biết, Chien đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu Cai phải chi 3.900 USD mỗi tháng để làm chi phí nuôi dưỡng đứa con của họ. Tuy nhiên, phía tòa án đã đưa ra quyết định rằng cha mẹ của đứa trẻ phải chia sẻ trách nhiệm này dù cuộc sống hôn nhân có tan vỡ, vì thế mỗi người họ phải chi ra tương đương 2.000 USD để chăm sóc cho đứa con của mình.

Tham khảo: Petapixel.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google