Chỉ cần đăng ký và lựa chọn người mong muốn sau đó đặt lịch, bạn sẽ được các nữ sinh Nhật Bản đánh thức mỗi sáng.

Một startup mới của Nhật Bản hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ giúp bạn lựa chọn nữ sinh Nhật Bản gọi điện để đánh thức mình vào mỗi buổi sáng vừa được giới thiệu. Dịch vụ này có tên JKMorning và đang trong giai đoạn pre-registration.

Bản chất của startup này là dịch vụ wakeup-call (gọi điện đánh thức vào buổi sáng) của các khách sạn, nhưng thay vì nhân viên lễ tân gọi điện, JKMorning cung cấp danh sách những nữ sinh trung học của Nhật Bản để bạn lựa chọn. Hiện tại startup chưa cung cấp giá dịch vụ và cách thức thanh toán, nhưng họ cho biết sẽ chấp nhận PayPal, vì vậy người dùng tại các nước khác như Việt Nam cũng có thể sử dụng.

Có lẽ đây không phải là một dịch vụ dễ thương, nó cũng không hề sáng tạo, nó đã phần nào tạo suy nghĩ xấu về cộng đồng khởi nghiệp non trẻ của Nhật Bản. Nên nhớ rằng dịch vụ cung cấp với người phục vụ là những nữ sinh trung học chưa tới tuổi trưởng thành, khi khách hàng có được thông tin của những nữ sinh này, dịch vụ khó có thể kiểm soát được việc nữ sinh có bị quấy nhiễu hay không.

Trong email gửi tới Techinasia, một phát ngôn viên của startup này nói rằng kế hoạch được thực hiện để xác minh tiềm năng của dịch vụ "morning callers". Các nữ sinh trung học sẽ sử dụng thẻ học sinh của mình để xác minh với hồ sơ của họ trong JKMorning, nếu hồ sơ khớp với thẻ, họ có thể làm việc từ bất cứ nơi nào mà không cần tới văn phòng của startup.

Điều đáng nói ở đây là dường như Nhật Bản không hề quan tâm tới vấn đề này, những cuốn truyện manga vẫn ngập tràn hình ảnh khiêu dâm từ nữ sinh trung học, các dịch vụ, đồ dùng mô phỏng nữ sinh cũng được bày bán tràn lan, và cho tới nay là dịch vụ đánh thức buổi sáng từ nữ sinh.

Truyện tranh nữ sinh Nhật Bản được bày bán công khai.

Truyện tranh nữ sinh Nhật Bản được bày bán công khai.

Bên cạnh dịch vụ khó hiểu này, ở Tokyo còn xuất hiện dịch vụ khác cho phép những người đàn ông có thể trả khoảng 40 USD để xem các cô gái trung học gấp hạc giấy trong trang phục đồ lót, thậm chí họ có thể trả thêm phí bổ sung để gần gũi hơn với họ.

Hiện chưa rõ thời điểm JKMorning chính thức hoạt động, người dùng hiện tại cần để lại email trên website để đăng ký trước.

Theo RocketNews24, Techinasia

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google