Một tấm ảnh được Mark Zuckerberg chia sẻ ghi lại cảnh CEO Facebook thay tã cho con đã ngay lập tức gây sốt trên các phương tiện thông tin truyền thông.

Khi một người nào đó chia sẻ bức ảnh họ thay tã cho em bé trên Facebook bạn sẽ "like" nó chứ? Chắc hẳn nhiều người sẽ nhanh chóng bỏ qua những bức ảnh như thế nhưng nếu nó được chia sẻ bởi Mark Zuckerberg, CEO của Facebook thì mọi chuyện có thể hoàn toàn khác.

Trong những ngày này, người ta nhắc nhiều đến Mark Zuckerberg nhưng không phài về mạng xã hội Facebook do anh sáng lập mà liên quan đến "thiên thần nhỏ" vừa chào đời của hai vợ chồng. Bất cứ chia sẻ nào của Mark về cô "công chúa" cũng nhận được nhiều lời bình luận từ các fan khắp nơi trên thế giới. Thế nên thật dễ hiểu chỉ một chia sẻ hình ảnh bình dị khi anh thay tã cho con đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội với 240.000 lượt "like" chỉ sau một giờ.

Vợ chồng Mark vừa chào đón đứa con đầu lòng vào đầu tháng Mười Hai. CEO Facebook cũng tỏ ra là một người cha tuyệt vời khi hạn chế tất cả các hoạt động với Facebook trong vòng 2 tháng để chăm sóc cho vợ và con. Anh cũng vừa gây chú ý khi tuyên bố dùng phần lớn tài sản lập ra một quỹ từ thiện để hỗ trợ các chương trình nghiên cứu năng lượng sạch và an sinh xã hội trên toàn thế giới.

Tại thời điểm bài viết này được thực hiện, số lượng like, comment và chia sẻ về bức ảnh trên của Mark vẫn đang tăng lên với tốc độ chóng mặt. Nhiều người còn ví von bức ảnh lan tỏa với sức mạnh tương đương của một loại virus máy tính.

Tham khảo: businessinsider

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google