Đoạn video từ camera giám sát ghi lại cảnh những chiếc xe đang chạy trên con đường ở Trung Quốc đột ngột dừng lại và bốc lên cao một cách bí ẩn trước khi hạ xuống đất.

IB Times hôm qua đưa tin, vụ việc xảy ra ở Hình Đài, phía nam huyện Hà Bắc, Trung Quốc. Dòng xe cộ lưu thông bình thường cho đến khi một chiếc xe tải nhỏ tiến đến gần cột đèn giao thông. Chiếc xe dường như va phải một lực đẩy vô hình, đuôi xe bị nhấc lên cao vài mét trong không trung trước khi xe xoay ngược và đổ kềnh. 

Cùng lúc, hai chiếc xe khác đang dừng trước cột đèn cũng bị nhấc bổng khỏi mặt đường và văng đi giống như những món đồ chơi. Tai nạn không gây thương tích nhưng khiến người đi bộ xung quanh khá hoang mang và bối rối.

Trước đoạn video gây sốt, cảnh sát Trung Quốc đưa ra lời giải thích đơn giản về lý do chiếc xe đột ngột bị nhấc lên. Trong video, một xe quét đường tiến tới ngay phía bên phải trước khi chiếc xe van nhỏ đến gần cột đèn. Một sợi dây cáp hoặc có thể là dây điện tình cờ bị cuốn quanh bộ phận chổi của xe quét và chăng ngang đường. Chính sợi dây này là tác giả gây ra tai nạn cho ba chiếc xe.

Phương Hoa

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google