Một thiết bị phát Wifi di động được sản xuất phục vụ các doanh nghiệp có nhân viên cần di chuyển qua lại liên tục giữa nhiều nước trên thế giới.

Mới đây một hãng công nghệ lớn của Trung Quốc là ZTE vừa ra mắt sản phẩm Uros GodSpeed MF900, một thiết bị phát Wifi di động cao cấp với tính năng đặc biệt đó là hỗ trợ cắm cùng lúc tới 10 thẻ SIM để kết nối 3G và 4G.

MF900 có vẻ ngoài hoàn toàn giống các bộ phát Wifi di động hiện thời với thiết kế "cục xà phòng" gồm 1 màn hình LCD đơn sắc để hiển thị thông tin sóng, thời lượng pin và nhà mạng đang kết nối. Cạnh bên là một số nút bấm để điều chỉnh nhà mạng.

Bên dưới nắp của GodSpeed MF900 là 9 khe cắm SIM Micro và 1 khe cắm SIM đặc biệt sử dụng cho hệ thống mạng của Uros.

Trên lý thuyết, Uros GodSpeed MF900 có thể cho phép kết nối cùng lúc tới 15 thiết bị (trong đó có 14 thiết bị qua Wifi và 1 thiết bị qua cáp USB). Cho phép hoạt động liên tục trong 12 tiếng liên tiếp.

Mục đích chế tạo ra một bộ Wifi Hotspot có tới 10 khe SIM như thế này là để phục vụ cho các doanh nghiệp cần di chuyển liên tục nhiều nước khác nhau trên thế giới nhưng không muốn kết nối vào các mạng cục bộ của khách sạn kém bảo mật.

10 SIM cho phép MF900 tự chuyển đổi để kết nối trực tiếp tới mạng di động của nước đó nhanh chóng hơn. Hiện tại GodSpeed MF900 có thể nhận được mạng di động tại 75 nước (phần lớn là châu Âu) và có giá bán rơi vào khoản 410 USD.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google