MWC 2016 thực sự là một bữa tiệc công nghệ cho những người quan tâm đến các sản phẩm di động.

1. Samsung Galaxy S7 Edge

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.

Tiếp nối sự hào hứng mà Samsung Galaxy S6 Edge mang đến, ông lớn công nghệ Hàn Quốc trình làng chiếc Samsung Galaxy S7 Edge trong sự hồi hộp của người hâm mộ. Năm nay, S7 Edge không có nhiều sự thay đổi về thiết kế so với thiết bị tiền nhiệm, tuy nhiên những nâng cấp về phần cứng (và cả phần mềm) là hết sức ấn tượng, hứa hẹn những trải nghiệm đầy khác biệt.

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 2.

2. Samsung Galaxy S7

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.

Samsung Galaxy S7 với màn hình 5,1 inch cũng là một ngôi sao sáng của sự kiện MWC 2016. So với S6, bên cạnh những nâng cấp về cấu hình, S7 được bổ sung thêm chuẩn chống nước IP68 và khe cắm thẻ nhớ microSD.

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 4.

3. LG G5

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 5.

Trong khi Samsung Galaxy mới chủ yếu được dựng lên từ "nền móng" của thiết bị tiền nhiệm, LG G5 thực sự là một đột phá so với LG G4. Với thiết kế mới, thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại cùng ý tưởng điện thoại lắp ghép khi phần đáy điện thoại có thể tháo rời, LG G5 thực sự tạo ra một sự khác biệt ít thấy trên sân chơi di động đang ngày một bão hòa. Với thiết kế độc đáo này, người dùng có thể dễ dàng thay pin cho điện thoại đồng thời gắn thêm một số phụ kiện đi kèm.

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 6.

4. Cat S60

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 7.

Không chỉ thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài hầm hố, Cat S60 còn khác biệt bằng việc được tích hợp camera công nghệ ảnh nhiệt. Theo CNET, chiếc smartphone này sẽ phù hợp vòi người dùng ưa khám phá và sẽ có tác dụng nhất định trong một số trường hợp khẩn cấp hay cứu hộ. Tuy nhiên, đây là một thị trường ngách quá nhỏ để đảm bảo một sự thành công cho dòng máy này.

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 8.

5. Sony Xperia X

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 9.

Sony bất ngờ mang đến ba chiếc smartphone mới tại MWC 2016 với tên gọi Sony Xperia X, XA và X Performance với thông số cấu hình tăng dần. Sau đó, ông lớn công nghệ Nhật Bản cũng nhanh chóng xác nhận rằng dòng Xperia X này sẽ thay thế vị trí hiện tại của dòng Xperia Z. Rõ ràng, Sony đã chọn MWC 2016 để "làm mới" mình sau một khoảng thời gian dài khá lận đận trên thị trường di động.

So với dòng Xperia Z, series Xperia X không có nhiều thay đổi đáng kể về ngoại hình, trừ phần mặt lưng cấu thành từ kim loại.

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 10.

6. HTC One X9

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 11.

HTC One X9 thực tế đã được trình làng từ hồi cuối năm ngoái và dường như mục đích đưa chiếc điện thoại này đến MWC của HTC chỉ là để... quảng bá. Trước đó, nhiều người kì vọng hãng công nghệ Đài Loan sẽ ra mắt HTC One M10.

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 12.

7. Lenovo Vibe K5 Plus

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 13.

Vive K5 Plus là chiếc smartphone giá tốt mới nhất của Lenovo. Máy chạy chip Snapdragon đồng thời được trang bị camera 13 MP và màn hình 1.080p trong tầm giá chỉ 149 USD.

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 14.

8. Alcatel Idol 4S

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 15.

Alcatel Idol 4S có một phím tắt "có thể lập trình" rất hữu dụng. Theo đó, người dùng có thể sử dụng phím này làm phím chụp hình hoặc "cài đặt" để khi nhấn vào nó sẽ giúp truy xuất nhanh một ứng dụng bất kì. Chiếc smartphone mới của Alcatel ngoài ra còn nhận được nhiều lời khen ngợi ở thiết kế ổn và chất lượng thân máy tốt.

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 16.

9. ZTE Blade V7

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 17.

ZTE không có những màn ra mắt hoành tráng tại MWC, tuy nhiên những gì hãng mang lại vẫn hết sức đáng chú ý, trong đó có chiếc ZTE Blade V7. Máy vận hành nhờ chip xử lý tám nhân tốc độ 1,3 GHz đồng thời có màn hình 5,2 inch Full HD, RAM 2 GB, camera 13 MP và bộ nhớ trong 16 GB.

9 smartphone hấp dẫn vừa ra mắt bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 18.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google