Liquid Jade 2 là chiếc smartphone có cấu hình khá, được tập trung vào các công nghệ màn hình hiển thị và camera, trong khi Liquid Zest có cấu hình và mức giá rẻ hơn.

Tại MWC 2016 ngày hôm nay, Acer đã ra mắt hai chiếc smartphone mới là Liquid Jade 2 và Liquid Zest. Đây là hai chiếc smartphone được Acer tập trung vào khả năng hiển thị hình ảnh với công nghệ màn hình AMOLED, cũng như khả năng chụp ảnh và quay phim với camera 21MP có thể quay phim 4K.

Liquid Jade 2 được trang bị màn 5,5 inch AMOLED với độ phân giải 1080p, Acer cho biết màn hình này có thể hỗ trợ hiển thị 100% màu sắc NTSC. Sức mạnh bên trong của chiếc smartphone này cũng khá ấn tượng với Snapdragon 808 và 3GB bộ nhớ RAM.

Acer Liquid Jade 2.

Acer Liquid Jade 2.

Tính năng nổi trội khác của Liquid Jade 2 là camera sau với độ phân giải lên đến 21MP, hỗ trợ lấy nét tự động với tốc độ cao và khả năng quay phim độ phân giải 4K, 30 khung hình/giây. Camera trước độ phân giải 8MP với góc chụp siêu rộng 84 độ, cùng với khả năng tự nhận diện khuôn mặt khi selfie.

Acer Liquid Zest có cấu hình thấp hơn Liquid Jade 2 một chút, với màn hình 5 inch độ phân giải 720p, công nghệ màn hình IPS. Có 2 phiên bản 3G hoặc 4G với bộ vi xử lý khác nhau, nhưng đều là của Mediatek chứ không phải Snapdragon.

Acer Liquid Zest.

Acer Liquid Zest.

Camera của Liquid Zest cũng chỉ có độ phân giải 8MP, còn camera trước là 5MP. Cũng chính vì vậy mà Liquid Zest có giá 120USD cho bản 3G và 164USD cho bản 4G.

Tham khảo: gsmarena

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google