Điểm nhấn chính ở bản thiết kế iPhone này là sự trau chuốt tỉ mỉ và chân thực bất ngờ.

Nếu như có nhiều concept iPhonecố gắng phá bỏ những yếu tố truyền thống của Apple thì bản thiết kế bạn sắp xem dưới đây vẫn giữ được nhiều nét đặc trưng trong thiết kế đến từ "táo khuyết" trong khi vẫn điểm xuyết được một vài yếu tố mới lạ, khiến người xem thích thú. Nhờ vậy, concept mà bạn sắp xem dưới đây có thể sẽ chinh phục được cả những "Apple fan" khó tính nhất. Trong trường hợp bạn thắc mắc, concept này được thực hiện bởi nhà thiết kế Aitor Amigo.

Bản thiết kế iPhone 7 Plus đến từ Aitor Amigo.

ChiếciPhone 7 Plus trong bản thiết kế này có màn hình 5,5 inch hơi cong về phía hai cạnh. Tuy nhiên, máy vẫn có viền màn hình. Trái với nhiều thông tin gần đây cho rằng iPhone thế hệ mới sẽ không được trang bị jack cắm tai nghe 3,5 mm, trong concept, yếu tố nói trên vẫn được thể hiện. Dù vậy, phần dải nhựa chạy ngang mặt lưng đã biến mất. Đây là thay đổi mà nhiều người chờ đợi sẽ trở thành sự thật trên chiếc iPhone 7 mà Apple trình làng tháng 9 tới.

Đây là chiếc iPhone sẽ khiến bạn phải thốt lên: Đẹp! - Ảnh 2.

Toàn cảnh mặt trước và mặt sau chiếc iPhone 7 Plus trong hình dung của Amigo.

Đây là chiếc iPhone sẽ khiến bạn phải thốt lên: Đẹp! - Ảnh 3.

Ở góc nhìn này, có thể thấy phần màn hình được "bẻ cong" khá nhiều.

Đây là chiếc iPhone sẽ khiến bạn phải thốt lên: Đẹp! - Ảnh 4.

Không có cổng kết nối Lightning, chiếc iPhone này sử dụng cổng USB Type-C.

Rất tiếc, Aitor không chia sẻ nhiều quan điểm của anh liên quan đến thông số cấu hình của chiếc iPhone 7 Plus. Dù vậy, anh kì vọng máy sẽ có chip AppleA10, camera trước được nâng lên thông số 8 MP trong khi đó camera iSight sẽ có cảm biến 16 MP cùng khả năng quay video 4K. Tác giả cũng cho rằng iPhone 7 Plus sẽ có dung lượng bộ nhớ trong tối đa 256 GB.

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế nêu trên? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google