Hàng năm, Samsung luôn cho ra mắt các phiên bản đặc biệt của dòng Galaxy S Edge ăn theo các siêu anh hùng khá ấn tượng.

Có vẻ như "ăn theo" các bộ phim siêu anh hùng đã trở thành truyền thống của Samsung khi hàng năm, công ty này đều cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của Galaxy S Edge liên quan đến một siêu anh hùng nào đó.

Chiêm ngưỡng ý tưởng Galaxy S7 Edge Batman vs Superman cực ấn tượng - Ảnh 1.

Samsung Galaxy S6 Edge "Iron Man" của năm ngoái.

Cụ thể, vào năm ngoái, chúng ta đã được thấy Samsung phát hành chiếc Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man và Avenger như một động thái "ăn theo" hai bộ phim bom tấn này. Ngoài ra, còn có một món phụ kiện gây sốt suốt thời gian dài đó là sạc không dây mang hình dáng cái khiên thần thánh của Captain America.

Chiêm ngưỡng ý tưởng Galaxy S7 Edge Batman vs Superman cực ấn tượng - Ảnh 2.

Chiếc sạc không dây "Captain America" thần thánh.

Đến hẹn lại lên, vào năm nay Samsung được cho là sẽ tung ra một phiên bản đặc biệt "Batman vs Superman" ngay sau khi bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge chính thức ra mắt tại sự kiện MWC 2016 vào ngày 21 tháng 2 sắp tới. Có thể nói "Batman vs Superman: Dawn of Justice" sẽ là một trong những bộ phim siêu anh hùng lớn nhất năm 2016, cho nên việc Samsung sẽ ra mắt siêu phẩm phiên bản đặc biệt "ăn theo" nó sẽ chẳng có gì lạ.

Chiêm ngưỡng ý tưởng Galaxy S7 Edge Batman vs Superman cực ấn tượng - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng đây sẽ là phiên bản đặc biệt Galaxy S7 Edge năm nay.

Được biết, sẽ chỉ có đúng 1000 chiếc smartphone Galaxy S7 Edge phiên bản đặc biệt được sản xuất và bán ra, giống như trường hợp của Galaxy S6 Edge hồi năm ngoái. Ngoài ra, phiên bản năm nay cũng sẽ có các hình nền, nhạc chuông và phụ kiện được thiết kế riêng lấy ý tưởng từ bộ phim.

Chiêm ngưỡng ý tưởng Galaxy S7 Edge Batman vs Superman cực ấn tượng - Ảnh 4.

Một ý tưởng khác của Galaxy S7 Edge "Batman vs Superman".

Thực tế, Samsung sẽ cho ra mắt một chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt là điều chắc chắn, thế nhưng việc họ chọn lựa siêu anh hùng nào để "ăn theo" đến hiện tại chỉ đang là dự đoán mà thôi. Có thể là "Batman vs Superman", nhưng cũng có thể người được chọn sẽ là Deadpool bởi bộ phim bom tấn cùng tên đang gây sốt trên toàn thế giới khi liên tiếp xô đổ rất nhiều kỷ lục bán vé trong những ngày vừa qua.

Liệu theo bạn đâu sẽ là siêu anh hùng được Samsung lựa chọn làm Galaxy S7 Edge phiên bản đặc biệt trong năm nay? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn ở phía dưới với chúng tôi nhé.

(Tham khảo: AndroidCommunity)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google