Song song cùng màn ra mắt iPhone SE, iPhone 5s cũng có thể được đón nhận mức giảm giá lên tới 50%.

KGI Securities, nơi nhà phân tích nổi tiếng liên quan đến các sản phẩm Apple Ming-Chi Kuo đang làm việc, mới đây đã phát đi một nghiên cứu trong đó cho biết chiếc iPhone4 inch mới của Apple sẽ có giá dao động trong khoảng từ 400 USD đến 500 USD. Cùng thông tin này, KGI Securities cũng khẳng định Apple sẽ giảm sâu giá iPhone 5s. Theo đó, iPhone 5s (hiện có giá 450 USD) sẽ được bán với giá 250 USD thời gian tới. Động thái này của Apple chắc chắn sẽ giúp "táo khuyết" có thêm rất nhiều khách hàng mới ở các nước đang phát triển.

Giá iPhone 4 inch mới của Apple có thể chỉ trên dưới 8 triệu đồng - Ảnh 1.

iPhone SE sẽ có ngoại hình tương tự iPhone 5s, thay vì giống iPhone 6s/6s Plus như tin đồn trước đó.

Cũng theo dự đoán của KGI Securities, doanh số smartphone màn hình 4 inch có thể đón nhận mức tăng trưởng lên tới 131%, đạt ngưỡng 37 triệu máy trong năm 2016. Tuy nhiên, đơn vị này cho biết mức tăng sẽ chủ yếu đến từ dòng máy iPhone 5s được giảm giá chứ không đến từ model 4 inch mới. Mới đây, 9to5Mac cho biết iPhone 4 inch mà Apple đang ấp ủ sẽ có tên gọi iPhone SE, thay vì iPhone 5SE như tin đồn trước đó.

Giá iPhone 4 inch mới của Apple có thể chỉ trên dưới 8 triệu đồng - Ảnh 2.

Nút nguồn trên iPhone SE có thể sẽ được chuyển về bên cạnh phải.

Apple được kì vọng sẽ trình làng iPhone SE trong một sự kiện diễn ra vào ngày 15 tháng 3, cùng một chiếc iPad Pro mới với màn hình 9,7 inch (đi kèm Apple Pencil và phụ kiện bàn phím cứng Smart Keyboard). Người dùng cũng sẽ được đón nhận một số mẫu dây đeo mới cho đồng hồ thông minh Apple Watch.

(Tham khảo: 9to5Mac)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google