Những công nhân xây dựng ở Brazil vô cùng kinh hãi khi bắt gặp con trăn khổng lồ dài 10 m ở gần một con đập.
dieu-can-cu-nang-con-tran-nang-nua-tan

Con trăn có kích thước khổng lồ. Ảnh: Imgur.

Theo The Daily Star, đoạn video về con trăn được tài khoản Alexander Flores đăng trên Youtube hôm 2/2 và thu hút gần 500.000 lượt xem tính đến nay. Theo Flores, con vật trườn ra khỏi hang sau khi đội công nhân xây đập tạo ra một vụ nổ ở gần đó.

Con trăn đồ sộ nặng gần nửa tấn, dài 9,7 m tính từ đầu đến đuôi và đường kính thân có chỗ lên tới một mét, khiến đội công nhân phải điều cần cẩu đến để di chuyển xác con vật. Đây có thể là con trăn lớn nhất từng được bắt gặp trong tự nhiên. Những phần lồi ra trên cơ thể cho thấy nó rất phàm ăn.

Theo Sách kỷ lục Thế giới Guinness, con trăn dài nhất thế giới hiện nay tên Medusa có kích thước 7,6 m. Tuy nhiên, Medusa sống trong môi trường nuôi nhốt. Nó là vật nuôi của công ty Full Moon Productions ở Kansas City, Missouri, Mỹ.

Đội công nhân xây đập Belo Monte ở Brazil, những người phát hiện con trăn, gặp phải nhiều chỉ trích vì làm chết con vật. Con đập bắc ngang qua sông Xingu ở vùng rừng Amazon mà họ đang xây cũng gây nhiều tranh cãi vì có thể gây lụt lội trên diện tích hàng trăm km2.

Phương Hoa

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google