Lần đầu tiên, một Concert của Big Bang sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang Vlive.tv với công nghệ mới mang tên Multi-Cam giúp các fan có thể theo dõi từng thần tượng.

Ngày 6/3/2016 tới đây, Concert cuối cùng của nhóm nhạc 5 thành viên Big Bang, nằm trong chuỗi sự kiện MADE sẽ diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc). Các fan của nhóm nhạc tại Việt Nam có thể theo dõi Concert này trên kênh chính thức của Big Bang tại đây từ 16 giờ ngày 6/3, với phụ đề tiếng Việt và điều đặc biệt nhất là có thể theo dõi qua hệ thống Multi-Cam với 6 máy quay, bao gồm 1 máy quay tổng thể cả sân khấu, và 5 máy quay cận cảnh từng thành viên.

Đây là một hệ thống tường thuật trực tiếp chưa từng xuất hiện tại Việt Nam và Big Bang sẽ là nhóm nhạc đầu tiên thực hiện điều này thông qua Vlive.tv. Các fan chưa có điều kiện mua vé và có mặt tại Seoul vào ngày 6/3 cũng có thể thưởng thức được không khí chân thực như đang có mặt của sân khấu.

Đã có cách giúp bạn xem được trực tiếp concert cực hoành tráng của Big Bang trên điện thoại - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, trên các diễn đàn của fan Big Bang khắp thế giới, không khí chuẩn bị để tham gia vào Concert MADE cuối cùng đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đối với các fan Việt Nam, Concert MADE tại Seoul có ý nghĩa rất quan trọng bởi rất có thể sau đêm diễn cuối cùng này, các thành viên Big Bang sẽ lần lượt thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Mặc dù vậy, tin vui với các V.I.P Việt Nam đó là chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp thông qua ứng dụng V App và trang Vlive.tv, giúp khán giả có thể dễ dàng theo dõi trọn vẹn Concert trên nền tảng di động và máy tính từ bất cứ đâu trên thế giới.

Đã có cách giúp bạn xem được trực tiếp concert cực hoành tráng của Big Bang trên điện thoại - Ảnh 2.

Dù mới ra mắt nhưng V App đang khá thu hút người dùng tại Việt Nam.

V App là ứng dụng xem video trực tuyến trên di động, bao gồm các chương trình truyền hình, những concert, thậm chí là những sinh hoạt hàng ngày của nghệ sĩ. Ứng dụng này hiện tại đang rất phổ biến tại Hàn Quốc. Ra mắt cách đây 9 tháng bởi Naver – một công ty công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu, V App hiện đã có 12 triệu lượt tải với người dùng ở 210 quốc gia.

Tải về V App cho iOS tại đây hoặc cho Android tại đây.

Trong Concert này, Multi-Cam sẽ lần đầu được sử dụng, là một dịch vụ cho phép máy tính và điện thoại di động người xem có thể chuyển đổi giữa nhiều máy quay tùy ý và dễ dàng. Điều này được kỳ vọng sẽ nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ nhóm nhạc Big Bang trong Concert cuối cùng tại Seoul ngày 6/3. Đây là món quà đặc biệt với những người không thể mua vé, những người hâm mộ toàn cầu, trong đó có cộng đồng lớn tại Việt Nam không thể tham dự buổi biểu diễn trực tiếp tại Seoul.

Đã có cách giúp bạn xem được trực tiếp concert cực hoành tráng của Big Bang trên điện thoại - Ảnh 3.

Các "nam thần" của Big Bang sẽ được cận cảnh từng hành động.

Cụ thể hơn, các đoạn video trong tổng số 6 máy quay sẽ được cung cấp với 5 máy quay dành cho mỗi thành viên và 1 máy quay hiển thị toàn bộ sân khấu. Những khán giả xem trên máy tính có thể chọn từ danh sách Multi-Cam ở phía dưới, và người xem điện thoại di động có thể lựa chọn trong danh sách video bằng cách chạm vào biểu tượng Multi-Cam ở bên phải.

Đã có cách giúp bạn xem được trực tiếp concert cực hoành tráng của Big Bang trên điện thoại - Ảnh 4.

Ngoài ra, Naver còn cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tiếp trong suốt buổi biểu diễn cho những khán giả đăng ký tài khoản, bằng cách cài ứng dụng V App trên điện thoại di động. Một điều đặc biệt hơn, các khán giả tại Việt Nam sẽ được xem chương trình với phụ đề tiếng Việt trong suốt buổi diễn, bắt đầu từ 16h ngày 6/3.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google