Bạn có thích selfie? Bạn có muốn sở hữu những bức hình selfie đẹp đến từng mm như của 4 soái ca trong nhóm 365? Vậy hãy khám phá thứ “vũ khí” xuất sắc - Samsung Galaxy J3 – người bạn đồng hành không thể thiếu giúp 4 anh chàng “selfie là đẹp” này nhé.

1. Camera “chiến” có góc chụp rộng và tính năng Palm Selfie

Will hào hứng: “Camera quyết định tất cả. Chọn camera có pixel chuẩn cho selfie là điều cần lưu ý. Will thường chụp bằng Galaxy J3, camera trước 5 MP và camera sau 8 MP”.

Khám phá vũ khí giúp 365 “selfie là đẹp” - Ảnh 1.

Còn hoàng tử đẹp trai Isaac thì chia sẻ: “Bạn cần chọn đúng góc mặt đẹp nhất hướng về camera”. Trưởng nhóm 365 khuyên nên tìm nhiều hướng chụp như đưa máy lên cao và chụp từ trên xuống, hoặc chụp góc nghiêng làm cho gương mặt thanh thoát hơn. Đây cũng là lý do Isaac chọn Galaxy J3 bởi điện thoại này có tính năng Palm Selfie giúp thao tác nhanh, chụp liên tiếp với nhiều góc chụp và cho hình ảnh sắc nét.

Khám phá vũ khí giúp 365 “selfie là đẹp” - Ảnh 2.

Selfie “đã” nhất phải có đủ 3 yếu tố: nhanh, độc, không nhòe. Chiếc điện thoại selfie “chuẩn không cần chỉnh” như Galaxy J3 được trang bị camera selfie 5 MP ở mặt trước, 8 MP ở mặt sau cho hình ảnh sắc nét, khẩu độ f2.2 cho góc chụp rông, đặc biệt có tính năng Palm Selfie giúp người sử dụng selfie nhanh chóng, giơ máy lên và chạm là chụp ngay, chụp hàng loạt với nhiều tính năng, hiệu ứng ảnh ấn tượng, cho những bức ảnh sống động.

2. Màn hình rực rỡ, rõ nét

Trai đẹp S.T khẳng định: “Selfie phải luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh, kể cả lúc thiếu sáng”. Chính vì vậy, S.T lựa chọn smartphone J3 sử dụng màn hình công nghệ Super AMOLED, có chức năng làm đèn flash.

Khám phá vũ khí giúp 365 “selfie là đẹp” - Ảnh 3.

Thật vậy, màn hình là yếu tố đặc biệt quan trọng để có một bức ảnh selfie đẹp. Galaxy J3 “chuẩn” selfie có màn hình lớn 5 inch và được ứng dụng công nghệ Super AMOLED. Công nghệ cao cấp này không chỉ cho hiển thị màu sắc hình ảnh rực rỡ, sống động, tự nhiên mà còn giúp điện thoại mỏng hơn, nhẹ hơn, và thời trang hơn.

3. Tiết kiệm Pin tối đa

Chẳng còn gì chán hơn khi bạn hừng hực khí thế selfie, còn dế yêu thì… hết pin. Nên, vũ khí selfie chuẩn không cần chỉnh phải có dung lượng pin lớn và các chế độ đặc biệt giúp tiết kiệm pin.

Thật vậy, Samsung Galaxy J3 được coi là vũ khí xuất sắc vì có thời lượng Pin khủng 2.600mAH và chế độ tiết kiệm pin Ultra Power saving mode, cho phép nâng thời lượng sử dụng khi pin máy chỉ còn 10%.

Khám phá vũ khí giúp 365 “selfie là đẹp” - Ảnh 4.

Sở hữu camera “chiến” với góc chụp rộng, tính năng Palm Selfie, màn hình rõ nét, chân thực và Pin “khủng”, nên chỉ vừa mới trình làng, Samsung Galaxy J3 phiên bản 2016 đã ngay lập tức “lọt vào tầm selfie” của 365, trở thành vũ khí selfie là đẹp của 4 chàng.

Hãy tự mình khám phá.

Khám phá vũ khí giúp 365 “selfie là đẹp” - Ảnh 6.

Samsung Galaxy J3 phiên bản 2016 với nhiều tính năng hấp dẫn, vượt trội như camera sau được nâng cấp 8MP, camera trước 5MP cùng khẩu độ f2.2 ở cả 2 camera, đặc biệt là được tích hợp Palm Selfie… sẽ giúp các bạn trẻ selfie mọi lúc mọi nơi thật nhanh chóng. Máy cũng được trang bị màn hình Super AMOLED vốn chỉ xuất hiện trên các thiết bị cao cấp, cho khả năng hiển thị sắc nét, có chiều sâu và sống động đến từng chi tiết.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google