Một thay đổi khác được nhắc đến nhiều trước đó cũng xuất hiện trong hình ảnh rò rỉ là việc iPhone mới không có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Truyền thông Trung Quốc mới đây lại một lần nữa làm cộng đồng những người hâm mộ "táo khuyết" dậy sóng khi công bố hai hình ảnh mới được cho là của iPhone 7. Lần này, hình ảnh rò rỉ cho thấy phần đuôi máy và mặt trước của thiết bị. Cụ thể, quan sát từ hình ảnh được đăng tải cho thấy, nếu xác thực, iPhone 7 xét về tổng thể không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với bộ đôi tiền nhiệm iPhone 6s/ 6s Plus.

Lộ ảnh chụp cho thấy iPhone 7 có thể không có nút Home vật lý - Ảnh 1.

Thiết bị được cho là iPhone 7.

Tuy nhiên, có thể thấy thiết bị rò rỉ này không hề có nút Home tròn vật lý truyền thống của Apple. Cũng có thể dễ dàng nhận ra phần jack cắm tai nghe 3,5 mm đã biến mất. Lúc này, thay thế vào vị trí của jack cắm tai nghe là một hệ thống loa thứ hai. Đi kèm hình ảnh là dòng thông tin nêu rõ cảm biến vân tay TouchID sẽ được tích hợp thẳng vào màn hình. Trước đây, từng có nhiều hồ sơ sáng chế Apple đăng kí mô tả một thiết bị không có nút Home vật lý, tuy nhiên nếu điều này được áp dụng thực tế vào iPhone trong năm nay chắc chắn sẽ không khỏi làm người dùng bất ngờ.

Lộ ảnh chụp cho thấy iPhone 7 có thể không có nút Home vật lý - Ảnh 2.

Một hình ảnh được cho là mặt lưng iPhone 7 (hoặc 7 Plus) rò rỉ cách đây vài ngày.

Cách đây một vài ngày, báo chí Trung Quốc cũng đồng loại đăng tải một hình ảnh có thể là mặt lưng của iPhone 7. Hình ảnh theo đó cho thấy một thiết bị có thân máy cấu thành từ kim loại, dải nhựa chạy ngang mặt lưng và một hệ thống camera kép khá lớn và lồi. Cũng theo hình ảnh rò rỉ, iPhone 7 có thể có cổng kết nối Smart Connector, cho phép kết nối thông minh với một số phụ kiện như bàn phím rời vật lý chẳng hạn.

Rất tiếc, tất cả các hình ảnh trên đều chưa được xác thực.

(Tham khảo: AppleInsider)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google