Với kiểu dáng nhỏ gọn như một chiếc vỏ bảo vệ, Prynt có thể biến chiếc smartphone của bạn thành máy chụp ảnh “ăn liền".

Kể từ khi khái niệm "chụp ảnh tự sướng" bằng smartphone ra đời, thế giới đã chứng kiến rất nhiều phát minh sáng tạo cho trào lưu này với đa dạng các thể loại từ các ứng dụng chỉnh hình cho đến các dụng cụ thiết thực như gậy selfie, remote chụp ảnh, hay là bộ lens gắn kèm để cho ra những bức ảnh với góc chụp khác nhau. Tuy nhiên, những hình ảnh sau khi chụp xong chỉ có thể lưu trữ trên thiết bị và nếu muốn in những bức ảnh ra giấy thì chúng ta vẫn phải tìm đến những máy in chuyên dụng mà thôi.

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó, mới đây đã xuất hiện một chiếc ốp lưng có tên Prynt với khả năng có thể biến bất kì chiếc iPhone và smartphone Android nào trở thành một máy ảnh lấy liền ngay tức khắc.

Ốp lưng biến smartphone thành máy chụp ảnh lấy liền trong tích tắc - Ảnh 1.

Chiếc ốp lưng Prynt với khả năng biết smartphone thành máy chụp ảnh lấy liền.

Về cơ bản, chiếc ốp lưng Prynt gồm 2 bộ phận là phần vỏ ốp và phần chính có chức năng in ảnh, sử dụng một loại giấy in đặc biệt có tên gọi Prynt Zink Paper. Tất nhiên, khi được gắn thêm ốp, chiếc điện thoại sẽ dày thêm đáng kể, nhưng có lẽ vấn đề đó sẽ không quá quan trọng khi mà bạn sẽ ngay chóng có được những bức ảnh in tuyệt đẹp.

Ốp lưng biến smartphone thành máy chụp ảnh lấy liền trong tích tắc - Ảnh 2.

Sẽ mất khoảng 50 giây để in một bức ảnh.

Cách thức hoạt động của ốp lưng Prynt tương tự như với những chiếc máy chụp ảnh "ăn liền" phổ biến hiện nay. Theo đó, ngay sau khi người dùng chụp ảnh bằng camera của smartphone, hình ảnh sẽ ngay lập tức được gửi đến bộ phận in ảnh trên ốp lưng, từ đó quá trình in ảnh sẽ bắt đầu. Được biết, chiếc ốp lưng này có khoang chứa 30 tờ giấy in ảnh với tốc độ in khoảng 50 giây cho một tấm.

Ốp lưng biến smartphone thành máy chụp ảnh lấy liền trong tích tắc - Ảnh 3.

Ốp lưng Prynt có thể kết nối với rất nhiều smartphone hiện nay.

Hiện tại, chiếc ốp lưng này chỉ có 2 màu đen và trắng. Bên cạnh đó, nó cũng có nhiều phiên bản khác nhau nhằm phù hợp với từng model điện thoại của người dùng. Được biết, giá bán của thiết bị này rơi vào khoảng 150 USD (khoảng 3,4 triệu đồng) và được tặng kèm 10 tờ giấy in ảnh. Còn nếu như bạn muốn sở hữu thêm 50 tờ giấy, bạn sẽ phải móc hầu bao ra khoảng 25 USD nữa (khoảng 600 nghìn đồng).

Cách thức hoạt động của chiếc ốp lưng Prynt.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm

(Tham khảo: CNET)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google