Theo một nguồn tin mới nhất, số đơn đặt hàng Galaxy S7 và S7 edge tại Trung Quốc đã vượt qua cột mốc 10 triệu.

Galaxy S7 và S7 edge được đánh giá là hai chiếc smartphone Android tốt nhất hiện nay, có thể cạnh tranh trực tiếp với bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus của Apple. Tuy nhiên điều quan trọng nhất đối với Samsung, đó là giành lại thị trường smartphone lớn nhất thế giới hiện nay là Trung Quốc.

Theo một báo cáo mới đây được Gsmarena đưa tin, số lượng đơn đặt hàng của Galaxy S7 và S7 edge tại Trung Quốc đã vượt qua con số 10 triệu. Theo nhận định, con số này có thể vượt mốc 15 triệu cho đến hết thời gian đặt hàng trước vào ngày 18 tháng 3.

Mặc dù việc đặt hàng tại thị trường Trung Quốc không giống với các thị trường khác, nó giống việc bạn ấn nút quan tâm nhiều hơn là việc thực sự bỏ tiền ra mua những chiếc smartphone này. Tuy nhiên nếu những con số theo báo cáo trên là đúng, nó vẫn mang khá nhiều ý nghĩa đối với Samsung.

Trước đó, Xiaomi cũng cho phép đặt hàng trước chiếc smartphone Mi 5 của mình và đã phá kỷ lục với hơn 14 triệu đơn đặt hàng. Đây là sự trở lại khá mạnh mẽ của hãng sản xuất smartphone Trung Quốc tại sân nhà của mình, khi mà Huawei và Apple đang chiếm thị phần rất lớn.

Chính vì vậy mà việc Galaxy S7 và S7 edge nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Trung Quốc cũng là một dấu hiệu tích cực. Trong thời gian qua, Samsung đã đánh mất thị trường lớn nhất thế giới này vào tay Apple và các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc.

Vài ngày trước, Samsung cũng tiết lộ rằng số đơn đặt hàng trước của bộ đôi này tại thị trường Châu Âu đã nhiều gấp 2,5 lần so với người tiền nhiệm Galaxy S6 và S6 edge.

Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng Samsung sẽ trở lại như một trong những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, khi mà gã khổng lồ Hàn Quốc có thể giành lại thị thị phần của mình tại Trung Quốc.

Tham khảo: Gsmarena

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google