Bạn muốn bạn gái mình chỉ nhìn thôi đã biết bạn là một con người ham mê khoa học hay sở hữu một bộ não thiên tài? Hãy mau sưu tập những món đồ siêu độc này thôi.

1. Cốc thủy tinh H2O

Khi nhìn chiếc cốc này, hẳn người yêu bạn sẽ nghĩ "Xời, chỉ là cái cốc thôi mà". Khi ấy, hãy giải thích cho nàng rằng chiếc cốc này được chế tác một cách cẩn thận nhằm giữ lại toàn bộ lượng oxy có trong nước mà nàng sẽ uống.

2. Đế lót cốc nguyên tố phóng xạ phát sáng

Bạn có thể mua những chiếc đế lót cốc này theo set 4 chiếc radium, plutonium, uranium, và thorium với 4 màu khác nhau và trên mỗi chiếc lót cốc đều có in tên, ký hiệu hóa học, số nguyên tử và nguyên tử lượng của mỗi chất. Từ giờ không phải lo nhầm cốc của bạn gái và ông bạn thân nữa rồi.

3.Khối rubic 1014 ô màu

Đã xưa rồi cái thời mang rubic đi tán gái, nhưng với chiếc rubic YJ Moyu 13x13x13 thì có lẽ các cô gái sẽ phải suy nghĩ lại. Chiếc rubic này có thiết kế hơi khác với rubic truyền thống với các mặt hơi cong và đặc biệt là 13 hàng trên mỗi mặt của khối lập phương.

4. Bảo tàng tự nhiên mini

Bảo tàng tự nhiên mini này sẽ cho bạn một góc nhìn chân thực và nhanh nhất về các hiện tượng tự nhiên từ thuở khai thiên lập địa.

5. Cốc thủy tinh phòng thí nghiệm

Bạn thích uống bia mà không muốn nghe nàng càu nhàu? Hãy mua ngay chiếc cốc này và khi dùng để uống bia, hãy với nàng rằng "Anh đang thử pha chế một hợp chất có thể làm giảm số đo vòng 2"

6. Bộ cờ vua dành cho 3 người

Với bộ cờ vua này thì nay bạn vừa có thể chơi cùng nàng lại vừa thể hiện được tài năng khi thắng ông bạn thân. Nhưng trước khi chơi thì nhớ dặn ông bạn một câu nhé, thua trước mặt nàng thì xấu hổ lắm.

7. Balo quyển sách

Hãy cho nàng thấy bạn là anh chàng mọt sách, sách ở nhà chưa đủ mà còn phải đeo cả sách trên lưng.

8. Xà phòng nguyên tố hóa học

Hãy khoe với nàng rằng để luôn thơm tho, bạn đã đầu tư hẳn bánh xà phòng nguyên tố hóa học có thể phát sáng. Và biết đâu tắm hết bánh xà phòng này bạn lại trở thành siêu anh hùng thì sao?

9. Decal dán cầu thang bìa sách văn học cổ điển

Nàng là dân văn? Nàng yêu Shakespeare, nghiện Charles Dickens? Hãy mời nàng đến nhà và chiêm ngưỡng những "cuốn sách" khổng lồ này thôi. Chống chỉ định cho nhà có bố mẹ ghét sến sẩm.

10. Đồng hồ công thức toán học

Cũng may là đồng hồ chỉ có 12 số cố định, nếu không thì bạn sẽ tốn vài phút chỉ để trả lời bạn gái xem bây giờ là mấy giờ với chiếc đồng hồ này.

11. Giấy vệ sinh Sudoku

Bạn cãi nhau với người yêu? Với cuộn giấy vệ sinh đặc biệt này, bạn sẽ có thứ vô cùng thú vị để giết thời gian thay vìngồi trong toilet gào thét tên em.

12. Bút sáp màu công thức hóa học

Nhân lúc sách tô màu còn đang hot, hãy mua tặng nàng bộ sáp màu này. Mỗi khi nàng tô màu gì, hãy đọc dòng chữ viết trên thân bút và "chém" với nàng rằng màu này được tạo ra từ công thức hóa học gì.Nàng hẳn sẽ trầm trồ thán phục nhưng hãy nhớ đừng thể hiện trước mặt các nàng chuyên hóa.

13. Chén toán học

Bạn muốn nhậu nhẹt với bạn bè mà ngại nàng kêu ca? Hãy rước ngay bộ chén này về với lý do "Bọn anh đang cần ôn toán, sắp thi rồi".

14. Biểu đồ thăm dò vũ trụ

Gần đây các cô gái đang thần tượng anh chàng soái ca 9x là người Việt thứ 2 bay vào vũ trụ. Hãy cho cô nàng của bạn thấy rằng, bạn cũng không kém gì soái ca kia, chỉ là bạn "bay" vào vũ trụ theo cách của riêng mình.

15. Cốc chứa máy gia tốc hạt

Bạn có muốn sở hữu phản vật chất giống như trong truyện Thiên thần và Ác quỷ của Dan Brown không? Hãy khoe với nàng một vụ va chạm proton xảy ra...ngay khi bạn đổ nước nóng vào cốc.

16. Đồ nội thất hình học

Có bộ đồ nội thất này thì tha hồ rủ bạn gái chơi xếp hình.

17. Đế lót ly hình não

Đây quả thực là món đồ hơi đáng sợ với các cô nàng yếu tim.

18. Chăn nguyên tố hóa học

Với chiếc chăn này thì không chỉ người yêu mà các cô nàng đồng nghiệp cũng phải ngưỡng mộ bạn, một con người đến cả trong giấc ngủ cũng nghiên cứu khoa học.

19. Khung làm bánh bộ xương

Bạn gái của bạn hẳn sẽ nghĩ rằng bạn luôn muốn biết thêm về cấu tạo xương trong cơ thể người nên cả khi ăn bánh bạn cũng không ngừng tìm hiểu.

20. Vòng cổ tĩnh mạch và động mạc

Chiếc vòng cổ mô phỏng hình ảnh giải phẫu của tĩnh mạch và động mạch này sẽ là một gợi ý cho các chàng trai khi mua quà cho bạn gái đang theo ngành y.

21. Chuột không dây lơ lửng

Hãy khoe với nàng là bạn mới học được ảo thuật làm cho đồ vật lơ lửng trên không nhưng tiếc là bạn chỉ có thể tác động lên mỗi con chuột không dây này thôi.

22. Áo phông hình nguyên tố hóa học

Điều bất ngờ là những nguyên tố trên chiếc áo này lại "vô tình" xếp thành dòng chữ Genius.

23. Đèn mô phỏng vụ nổ hạt nhân

Hãy nói cho nàng biết rằng chẳng cần về với đội của Kim Jong-un, bạn cũng có thể cho nàng xem một vụ nổ hạt nhân ở ngay trong phòng bạn với chiếc đèn này.

Cận cảnh chiếc đèn mô phỏng vụ nổ hạt nhân

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google