MasterCase 5 là thùng máy Mid-Tower đầu tiên trên thế giới có khả năng thay đổi thiết kế và nâng cấp tính năng.

Cuối tuần qua, ngày 2/10/2015 tại Typograf Café (99 Lê Duẩn, Hà Nội), Cooler Master đã tổ chức sự kiện giới thiệu loạt sản phẩm mới: Vỏ case MasterCase 5 và các sản phẩm khác trong series MasterConcept.

Tham dự chương trình có ông Lê Thanh Hải, đại diễn hãng Cooler Master tại Việt Nam và bà Ngô Thị Kim Ngân, phó tổng giảm đốc Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân - nhà phân phối chính thức Cooler Master tại miền Bắc cùng nhiều đại diện của các doanh nghiệp kinh doanh máy tính, linh kiện cao cấp tại Hà Nội.

Tại sự kiện này, Cooler Master ra mắt loạt sản phẩm mới trong series MasterConcept (bao gồm vỏ case, nguồn, tản nhiệt và nhiều thiết bị Gaming Gear), được thiết kế theo triết lý mới “Make It Yours”, trong đó nổi bật nhất là thùng máy MasterCase.

Thiết kế của loạt sản phẩm này hướng người dùng tới khả năng tự sáng tạo, cá nhân hóa và làm chủ tối đa sản phẩm Cooler Master theo cách của mình. Ý tưởng này rất được chào đón trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nhiều game thủ và doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm thích thú trong buổi ra mắt.

Được tạo ra từ những modder chuyên độ case từ nhiều nước trên thế giới và kiểm nghiệm bởi nhiều người dùng chuyên nghiệp như nhà thiết kế game, chuyên gia thiết kế công nghiệp, developer... MasterCase đạt bộ ba tiêu chí hoàn thiện nhất về vỏ case hiện nay là “Customize, Adjust, Upgrade” (Tùy biến, Tùy chỉnh, Nâng cấp).

MasterCase 5 bao gồm bộ 3 vỏ case Mid-Tower là MasterCase 5, MasterCase Pro 5 và MasterCase Maker 5 ứng với 3 cấp độ Good - Better - Best dành cho người dùng có nhu cầu vừa đủ - nhu cầu cao hơn và nhu cầu tối đa hóa khả năng tùy biến của vỏ case.

Các vỏ case trong loạt MasterCase đều được chế tạo với vật liệu cao cấp, chắc chắn, thiết kế mát mẻ và quan trọng nhất là rất dễ tùy chỉnh khi sử dụng. Toàn bộ linh kiện khi lắp vào case có thể không cần dùng ốc. Nếu muốn sử dụng với tản nhiệt nước hoặc độ case, MasterCase hỗ trợ tối đa không gian lắp đặt và rất dễ sáng tạo theo ý thích của người sử dụng.

Phiên bản cơ bản nhất có tên MasterCase 5, mặt trước được trang bị sẵn 2 quạt led, không hỗ trợ đặt rad tản nhiệt nước ở trên nóc:

Với module nâng cấp Pro, thùng máy có thêm 1 quạt led ở mặt trước và thêm khả năng gắn rad 280 mm ở trên nóc. Ngoài Pro, Cooler Master đang thiết kế thêm module nâng cấp khác mang tên Maker.

Sự kiện diễn ra trong không khí thân thiện,vui vẻ, một phần nhờ sự góp mặt của các PG và MC xinh xắn.

Ông Kiều Quang Thắng, phụ trách sản phẩm Cooler Master của nhà phân phối Vĩnh Xuân giới thiệu về series MasterCase 5:

Một số hình ảnh khác của buổi ra mắt sản phẩm:

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google