Trước đó, cũng đã xuất hiện thông tin về 1 chương trình khác của Youtube khiến người dùng phải trả tiền mới xem được một số video trên Youtube.

Như đã đưa tin từ trước, dịch vụ xem video lớn nhất hành tinh là Youtube vừa mới đưa ra chương trình mang tên Youtube Red. Dịch vụ mới này của Youtube cho phép người dùng xem video trên Youtube mà không có quảng cáo đồng thời hỗ trợ xem video offline cũng như chơi nhạc ở chế độ nền (không cần mở ứng dụng Youtube lên).

Mức phí sử dụng Youtube Red là 9,99 USD/tháng, dịch vụ này sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 28/10 tới ở Mỹ. Người dùng có thể chọn dùng thử Youtube Red trong 1 tháng trước khi đóng tiền. Không những thế, Youtube Red còn ưu đãi người dùng được xem trước những video của các kênh nội dung hàng đầu trên Youtube trước những người dùng bình thường khác.

Video giới thiệu Youtube Red.

Trước đó, cũng đã xuất hiện thông tin về 1 chương trình khác của Youtube khiến người dùng phải trả tiền mới xem được một số video trên Youtube. Đây là 1 phần trong chương trình hỗ trợ các nhà sản xuất nội dung trên Youtube nhằm kích thích họ phát triển thêm nội dung và làm phong phú thêm cho Youtube. Qua đây, Youtube cũng sẽ có thêm nhiều nội dung mới và làm tăng sức cạnh tranh đối với nền tảng video mới nổi của Facebook. Sau màn ra mắt của Youtube Red, nhiều gói chương trình khác cũng sẽ được giới thiệu.

Bên cạnh chương trình Youtube Red, Youtube cũng ra mắt ứng dụng Youtube Music với nhiều tối ưu cho người dùng xem video ca nhạc như tìm video ca nhạc dễ dàng hơn. Youtube Music sẽ giúp Google cạnh tranh với Spotify và Apple Music được tốt hơn. Tất nhiên, những người dùng Youtube Red vẫn sẽ được hưởng các ưu đãi nói trên khi sử dụng Youtube Music.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google