ictnews
Trong khi hầu hết người nổi tiếng đang “phủ sóng” dầy đặc trên Facebook, Instagram hay Twitter, 10 ngôi sao dưới đây không có chút hứng thú nào với công nghệ.

Louis C.K.

 

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Louis C.K. cho biết ông không lên mạng được 1 tháng và chưa có kế hoạch dừng lại. Cây hài nổi tiếng này trước đây từng lên án việc sử dụng điện thoại liên tục và cho rằng nó làm xói mòn sự cảm thông và nỗi buồn của con người.

Christopher Walken

 

Trong cuộc phỏng vấn với Newsweek, nam diễn viên cho biết không dùng máy tính thật bình yên. Ông từng so sánh việc dùng máy tính như “bạo dâm” và không hề bị cám dỗ. Mỗi khi quay phim, nhà sản xuất thường đưa cho ông một chiếc điện thoại để quay nhưng khi kết thúc, ông trả nó lại ngay.

Winona Ryder

 

Năm 2010, Ryder từng nói không bao giờ dùng Internet. Cô cũng nói chưa bao giờ dùng máy tính. “Tôi xem email trên BlackBerry và chỉ có thế thôi. Tôi chưa từng đọc blog”. Ngày nay, BlackBerry không còn được ưa chuộng như xưa nên không rõ Ryder liên hệ với mọi người bằng cách nào.

Angelina Jolie

 

Năm 2011, Jolie trả lời USA Today rằng đã xem trang Amazon.com và bị choáng ngợp vì nó. “Đầu tôi như bị vỡ ra và các dây thần kinh đi lung tung. Tôi sẽ gắn bó với quyển catalog vậy”. Vài năm trước đó, nữ diễn viên quyền lực này cũng thừa nhận không biết dùng máy tính.

Brad Pitt

 

Brad Pitt, chồng của Angelina Jolie, cũng không khá hơn vợ là bao. Ngoài việc không biết dùng Twitter như các ngôi sao khác, anh cũng không biết máy tính hoạt động ra sao, không muốn tham gia vào cái mà anh gọi là “cỗ máy quảng cáo”. Anh không muốn đánh đổi sự bình yên với việc gia nhập mạng xã hội để chào bán các món hàng của mình.

Elton John

 

Gần thập kỷ trước, Elton John từng mạnh mẽ tuyên bố toàn bộ Internet nên bị đóng cửa trong 5 năm. Nhạc sỹ người Anh tranh luận âm nhạc đã bị tổn hại mạnh mẽ từ việc chia sẻ trên mạng. Ông kêu gọi mọi người nên ra đường thay vì ngồi ở nhà và gõ blog.

George Clooney

 

George Clooney ghét cay ghét đắng Facebook, Twitter. Nói về Facebook, tài tử khẳng định: “Tôi thà kiểm tra trực tràng trên sóng trực tiếp còn hơn mở Facebook”. Với các ngôi sao có mặt trên Twitter, ông chỉ coi họ là con nít.

Rachel McAdams

 

Năm 2009, McAdams thừa nhận cô đang sống gần với thời đại tăm tối khi chỉ nghe tin tức trên đài, không có tivi và thực sự không biết dùng email.

Eminem

 

Năm 2010, Eminem tiết lộ với SPIN lý do không tìm hiểu về máy tính. “Nếu tôi học xem nó hoạt động thế nào, tôi sẽ phải ngồi cả ngày để nhìn vào các bình luận chĩa vào tôi và nó làm tôi điên mất”. Dù gia nhập Twitter năm 2009, cho đến nay rapper nổi tiếng chỉ tweet 615 lần.

Shailene Woodley

 

Nổi lên từ một bộ phim viễn tưởng nhưng ngôi sao phim “Dị biệt” lại cho biết cô hiếm khi lướt web, không dùng điện thoại và không phải người mê công nghệ. Khi muốn tìm đường, Shailene Woodley dừng lại hỏi mọi người thay vì tra bản đồ trên di động. “Càng tránh xa công nghệ bao nhiêu, bạn càng tự do bấy nhiêu”.

Du Lam (Theo BI)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google