Dịch vụ này giống hệt các tính năng với bản tiêu chuẩn nhưng thay vì phải trả 9,99 USD mỗi tháng (giá Mỹ), sinh viên đủ điều kiện có thể đăng ký Apple Music chỉ 4,99 USD mỗi tháng.

Việc chào bán được tung ra ngày hôm nay tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Úc và nhiều nước (thông qua TechCrunch). Giá cả mỗi khu vực khác nhau, nhưng đều giảm 50% so với giá bình thường Apple Music. Giá Apple Music ở Việt Nam đang là 2,99 USD/tháng, nếu Apple mang gói dịch vụ này đến nước ta, giá dự tính sẽ chỉ còn 1,49 USD/tháng.

Để đủ kiều kiện tham gia, sinh viên phải đang theo học tại một trường Đại học hoặc cao đẳng và được chiết khấu lên tới bốn năm. Apple đã hợp tác với UNiDAYs để xác minh những người đăng ký là sinh viên hợp pháp theo học một trường.

Hiện tại thuê bao của Apple Music có thể chuyển sang gói cước sinh viên nếu bạn đủ điều kiện. Việc cung cấp gói cước sinh viên của Apple Music song song với Spotify sẽ có kế hoạch giảm giá cho khách hàng trong ngành giáo dục (một lần nữa đại diện Spotify Premium cho giảm giá 50% so với kế hoạch bình thường).

Apple cho biết họ đã có 13 triệu thuê bao Apple Music thanh toán vào tuần trước. Không có nghi ngờ gì khi kế hoạch mới này sẽ giúp nhiều sinh viên đăng ký hơn. Apple Music dự kiến sẽ đại tu thiết kế với iOS 10, chủ đề là màu đen và trắng mới, nhiều tác phẩm lớn và hơn nữa. 9to5Mac từng nói rằng công ty sẽ hợp tác với hãng để thêm lời bài hát tự động và hỗ trợ hầu hết các bài hát.

Công ty vẫn tiếp tục cung cấp thử nghiệm dịch vụ trong vòng 3 tháng, vì vậy người dùng mới có thể trải nghiệm dịch vụ miễn phí mà không phải trả một khoản phí nào.

Tham khảo 9to5Mac

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google