Bảo vệ và cảnh sát bắt gọn con cá sấu dài hơn hai mét khi nó đang bò lang thang trong khuôn viên một trường trung học cơ sở ở Texas, Mỹ vào lúc nửa đêm.
ca-sau-dai-hai-met-lang-thang-trong-truong-hoc-my

Con cá sấu dài hơn hai mét xuất hiện trong khuôn viên trường trung học cơ sở ở Texas lúc nửa đêm. Ảnh chụp màn hình: CBS Dallas-Fort Worth.

Theo Sở cảnh sát hạt Dallas, Texas, nhân viên tuần tra phát hiện vật thể giống khúc gỗ bên ngoài trường trung học STEAM vào khoảng 1 giờ 45 phút sáng hôm 25/5. Khi quan sát gần hơn, viên cảnh sát nhận ra đó là một con cá sấu dài 2,1 mét và lập tức thông báo cho đồng nghiệp, bảo vệ khu bảo tồn và Cơ quan quản lý động vật, UPI đưa tin.

Các bảo vệ dùng gậy chuyên dụng để lùa con cá sấu ra khỏi trường lúc 4 giờ sáng và dán băng dính quanh miệng nó. "Đó là phần khó khăn và nguy hiểm nhất khi bắt cá sấu. Sau khi dán băng dính, chúng tôi đặt nó ở phía sau xe tải để chở đến khu bảo tồn động vật hoang dã", Jamie Sanchez, bảo vệ khu vực cấm săn bắn ở hạt Dallas, chia sẻ.

Theo Sanchez, con cá sấu có thể đến từ sông Trinity ở gần đó. Các nhà chức trách cho biết con cá sấu sẽ sinh sống tại nơi ở mới trong khu bảo tồn.

Xem thêm: Cá sấu ăn thịt người sông Nile xuất hiện ở Mỹ

Phương Hoa

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google