Với O6, bạn có có thể thực hiện cuộc gọi thoại, nghe đọc email, trả lời tin nhắn, thưởng thức nhạc cùng nhiều tác vụ khác.

Startup Fingertips Lab vừa giới thiệu một phụ kiện vô cùng đặc biệt để điều khiển điện thoại thông minh theo cách hoàn toàn mới. Theo The Verge, lợi thế khi sử dụng thiết bị này là bạn có thể thực hiện các tác vụ hàng ngày với điện thoại mà không cần phải nhìn vào màn hình.

Phụ kiện có tên gọi O6 này là một chiếc hộp nhỏ hình trụ được kết nối không dây với smartphone qua Bluetooth. Người dùng có thể đeo nó như một chiếc vòng tay, dùng kẹp gắn vào quần áo hoặc thậm chí là vô lăng ô tô.

Hiện tại O6 mới chỉ hoạt động được với iPhone và iPad, tuy nhiên, các nhà phát triển hứa hẹn sẽ hỗ trợ Android trong thời gian sớm nhất.

O6 có nút điều hướng 4 chiều, bánh xe quay và điều khiển bằng giọng nói. Ngoài ra, O6 còn có cảm biến gia tốc tích hợp để tính toán sự di chuyển của thiết bị/người dùng trong không gian.

Với O6, bạn có có thể thực hiện cuộc gọi thoại, nghe đọc email, trả lời tin nhắn, thưởng thức nhạc cùng nhiều tác vụ khác. Pin tích hợp cho thời gian sử dụng khoảng 7-10 ngày. Ứng dụng đặc biệt được cài đặt trên smartphone sẽ giúp bạn không bị phân tâm khi đang lái xe.

Sử dụng smartphone theo cách rất khác với O6

Được biết O6 sẽ có giá 149 USD, dự kiến bán ra vào tháng 2 năm 2017.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google