Hiện tại, giá bán cũng như ngày phát hành của chiếc Galaxy S7 edge phiên bản đặc biệt vẫn còn là một ẩn số.

Vào cuối tháng 5 vừa qua, Samsung đã chính thức tung ra một phiên bản Galaxy S7 edge đặc biệt lấy cảm hứng từ nhân vật siêu anh hùng Batman. Với tên gọi Galaxy S7 edge Injustice Edition, chiếc smartphone phiên bản đặc biệt của công ty Hàn Quốc đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía người dùng.

Tuy nhiên, thông tin được quan tâm nhiều nhất lại là các thị trường mà Galaxy S7 edge "người dơi" được phát hành. Bởi theo những thông tin ban đầu, chỉ người dùng tại các nước như Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ La-tinh và Nga mới có cơ hội sở hữu mẫu điện thoại độc nhất vô nhị này.

Thế nhưng, tin vui mới đây là Galaxy S7 edge phiên bản người dơi cũng sẽ xuất hiện tại Việt Nam. Theo một nguồn tin trong nước, hệ thống bán lẻ Viễn Thông A sẽ là đơn vị kinh doanh độc quyền chiếc Samsung Galaxy S7 edge Injustice Edition chính hãng tại Việt Nam với số lượng khá hạn chế.

Theo những thông tin ban đầu, ít nhất 400 chiếc Galaxy S7 edge phiên bản người dơi sẽ bán ra chính hãng tại Việt Nam. Điều đáng tiếc là giá bán chính thức, cũng như ngày phát hành của chiếc Galaxy S7 edge phiên bản đặc biệt này vẫn còn là một ẩn số với các tín đồ của Samsung.

Còn theo công bố của một hệ thống bán lẻ khác tại thành phố Hồ Chí Minh, giá bán của Galaxy S7 edge Injustice Edition có thể lên tới 25 triệu đồng, nhưng chưa rõ là máy xách tay hay hàng chính hãng. Liên quan tới thời điểm máy lên tại Việt Nam, hệ thống này dự kiến là trong tháng 7.

Ơn giời, chiếc Galaxy S7 edge Batman khiến fan Samsung chết mê đây rồi

Nhìn chung, nếu thông tin trên là chính xác, đây vẫn là mức giá tốt dành cho chiếc Galaxy S7 edge phiên bản đặc biệt. Bởi ngoài smartphone màn hình cong của Samsung, người dùng còn có cơ hội nhận được kính Gear VR, Batarang mạ vàng, và vỏ case thiết kế mô phỏng theo bộ giáp của Batman.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google