Khi mua ốp lưng, nếu bạn muốn phụ kiện này làm được nhiều điều hơn bảo vệ chiếc iPhone đơn thuần, hãy tham khảo danh sách dưới đây!

1. iGlaze ION (99 USD)

Đây mới thực sự là 7 chiếc ốp lưng đáng tiền nhất dành cho iPhone - Ảnh 1.

iGlaze ION là một chiếc ốp lưng tích hợp pin dự phòng thú vị với cấu trúc hai phần: một phần là ốp lưng bảo vệ điện thoại thông thường và một phần có thiết kế trượt, khớp lên phần thứ nhất và chứa pin dự phòng. Với thiết kế này, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một chiếc ốp lưng mỏng, gọn, nhẹ khi không có nhu cầu sạc pin.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, iGlaze ION mang đến cho iPhone 6s thêm thời lượng tương đương 1,5 lần sạc pin.

2. Speck CandyShell Card Case (40 USD)

Đây mới thực sự là 7 chiếc ốp lưng đáng tiền nhất dành cho iPhone - Ảnh 2.

Speck là một hãng sản xuất phụ kiện ốp lưng cho iPhone có tiếng và CandyShell Card Case được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất của họ. Theo đó, chiếc ốp lưng này có thiết kế hai lớp, một lớp cao su mềm bên trong để tránh làm xước vỏ iPhone và một lớp cứng bao bên ngoài để tăng độ bền.

Người dùng còn có thể gài một số tiền mặt hoặc tối đa 3 thẻ nhựa vào khoảng trống trên chiếc CandyShell Card Case. Với thiết kế thông minh, bạn có thể dễ dàng đẩy và lấy thẻ.

3. KUKE ($69/$129)

Đây mới thực sự là 7 chiếc ốp lưng đáng tiền nhất dành cho iPhone - Ảnh 3.

KUKE thu hút sự chú ý khi vừa được tích hợp pin dự phòng vừa tăng thêm dung lượng bộ nhớ cho iPhone trong khi chỉ khiến chiếc điện thoại của Apple dày hơn khoảng 4 mm.

KUKE từng gọi vốn thành công trên Indiegogo với số tiền 25.000 USD.

4. Zagg ($40)

Đây mới thực sự là 7 chiếc ốp lưng đáng tiền nhất dành cho iPhone - Ảnh 4.

Bạn thích nghe nhạc trên điện thoại? Hãy tìm mua chiếc ốp lưng Zagg để tận hưởng âm nhạc "chất" hơn cùng loa chất lượng cao. Zagg ngoài ra còn có một viên pin 1.800 mAh để cung cấp năng lượng cho phần loa này hoặc để làm nguồn pin dự phòng cho iPhone khi cần.

5. FLIP IT($50/$55)

Đây mới thực sự là 7 chiếc ốp lưng đáng tiền nhất dành cho iPhone - Ảnh 5.

Được ví von là "chiếc ốp lưng trong mơ"của những tín đồ Instagram, FLIP IT được tích hợp một gậy tự sướng, một đế dựng và một điều khiển từ xa để phục vụ cho việc chụp hình của bạn. Nhiều phụ kiện là vậy nhưng FLIP IT vẫn có thiết kế khá mỏng, đảm bảo tính thẩm mĩ của sản phẩm.

6. Bumpies ($35)

Đây mới thực sự là 7 chiếc ốp lưng đáng tiền nhất dành cho iPhone - Ảnh 6.

Điểm độc đáo của Bumpies nằm ở chỗ nó chỉ tập trung bảo vệ bốn góc của chiếc iPhone (đây là điểm yếu nhất của smartphone Apple khi rơi) trong khi vẫn giữ được tối đa thiết kế ban đầu của chiếc điện thoại này.

Với thiết kế gồ lên, Bumpies cũng bảo bệ được mặt lưng và đặc biệt là phần màn hình của điện thoại.

7. Loopy ($32)

Đây mới thực sự là 7 chiếc ốp lưng đáng tiền nhất dành cho iPhone - Ảnh 7.

Điểm thú vị nhất trên chiếc ốp lưng Loopy là sự tồn tại của một không gian cho phép người dùng nhét ngón tay vào khi dùng máy để giảm thiểu khả năng rơi. Thử tưởng tượng bạn đang đắm chìm trong một trò game thú vị nào đó đến mức quên cả sự... an toàn của chiếc điện thoại, Loopy sẽ giúp bạn đảm bảo máy không bị rơi.

Nhà sản xuất Loopy cũng rất tâm lý khi tung ra phiên bản dành cho cả người thuận tay trái và người thuận tay phải.

(Tham khảo: TNW)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google