Khoảng 35.000 người Anh đã đăng ký tài khoản trên trang web này.

Azad Chaiwala, 33 tuổi, là người tạo ra hai trang web hỗ trợ người dùng tìm vợ bé có tên SecondWife.com và Polygamy.com. SecondWife phục vụ người dùng theo đạo Hồi trong khi trang web còn lại phục vụ tất cả mọi người.

Lấy hai vợ là bất hợp pháp ở Anh và có thể bị phạt tù tới bảy năm nhưng ông Chaiwala khẳng định rằng dịch vụ của ông thúc đẩy sự chung thủy và giúp người phụ nữ thoát khỏi cảnh cô đơn.

SecondWife.com hiện có 35.000 thành viên, chủ yếu là cư dân ơ West Midlands, Vương quốc Anh. Trong khi đó Polygamy chỉ có 7.000 thành viên dù ra mắt từ năm ngoái.

Tác giả của SecondWife.com
Tác giả của SecondWife.com

Khách viếng thăm SecondWife.com sẽ nhìn thấy dòng kinh Koran như sau: Cưới là lựa chọn của bạn, hai, ba hoặc bốn cô vợ nhưng nếu anh sợ rằng mình không thể đối xử công bằng với tất cả thì một người thôi là đủ.

Chaiwala cho biết dịch vụ của mình nhằm bảo tồn những giá trị truyền thống. Đạo Hồi cho phép đàn ông được cưới nhiều vợ. “Người dùng sẽ đăng kí và những thông tin đưa ra sẽ được kiểm duyệt cẩn thận”, Chaiwala cho biết.

Dẫu vậy, dịch vụ tìm vợ bé của Chaiwala cũng gây nên nhiều tranh cãi. Nghị sĩ Khalid Mahmod cho biết đây là một ý tưởng “điên rồ” và cảnh báo rằng các phụ nữ nào tham gia hôn nhân đa thê sẽ bị thiệt thòi về quyền lợi tài chính. Họ không được quyền đòi hỏi về tài sản khi chia tay.

Mariam Khan, thành viên hội đồng thành phố Birmingham cho biết hôn nhân đa thê “ảnh hưởng mối quan hệ vợ chồng và là sự thiếu tôn trọng với nữ giới”.

Chaiwala nhấn mạnh rằng anh không tiếp tay cho hành động phạm tội trên website của mình. Đạo Hồi cho phép đàn ông lấy 4 vợ, miễn là họ cam kết tôn trọng những người vợ trong cuộc hôn nhân đó.

“Một người đàn ông muốn kết hôn nhiều lần một cách rất chân thành, anh ta muốn chia sẻ tình yêu và tiền bạc với phụ nữ mình yêu, có vấn đề gì sao?”, Chaiwala khẳng định.

Tham khảo Daily Mail

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google