Hiện tại, việc xem trực tiếp sự kiện WWDC không còn bị bó buộc trên các thiết bị của Apple nữa.

Sự kiện WWDC 2016 của Apple sắp được khai mạc, đây là một trong những sự kiện lớn nhất của công ty nhắm đến các lập trình viên để giới thiệu các phần mềm, hệ điều hành, và có thể là phần cứng mới nhất của mình. WWDC 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 12h đêm nay (giờ Việt Nam). Sau đây là những cách xem chương trình trên các nền tảng thông dụng.

1. Mac OS X

Chúng ta có thể đón xem WWDC 2016 trực tiếp qua trang web của Apple, yêu cầu bao gồm phải có trình duyệt Safari phiên bản 6.0.5 trở lên, chạy hiện điều hành OS X phiên bản 10.8.5 trở lên.

2. iPhone, iPad, iPod Touch

Có thể dùng link trang web ở trên để theo dõi, với điều kiện phải chạy iOS 7 trở lên. ngoài ra, người dùng có thể tải ứng dụng WWDC chính thức (tải miễn phí trên App Store) của Apple để đón xem sự kiện này.

3. Windows 10

Hiện Apple đã hỗ trợ xem các sự kiện của họ trực tiếp trên trình duyệt Microsoft Edge trong năm nay, người dùng Windows 10 có thể truy cập đường link trên để theo dõi.

4. Windows 8 trở xuống

Người dùng Windows 8 có thể dùng chương trình xem phim VLC để đón xem sự kiện WWDC 2016. Đầu tiên, hãy tải ứng dụng VLC cho Windows tại đây. Sau khi vào ứng dụng và khởi động nó, hãy nhấn vào tùy chọn Media ở thanh menu, chọn ‘Open Network Stream’, sau đó dán đường link sau vào mục URL:

http://p.events-delivery.apple.com.edgesuite.net/15pijbnaefvpoijbaefvpihb06/m3u8/atv_mvp.m3u8

Nhấn Play để bắt đầu phát sóng trực tiếp.

5. Android

Người dùng Android có thể xem live stream của WWDC theo cách tương tự trên. Trước tiên hãy tải ứng dụng VLC ở Play Store. Mở ứng dụng, nhấn vào menu và chọn 'Stream', nhập đường link sau vào mục URL:

http://p.events-delivery.apple.com.edgesuite.net/15pijbnaefvpoijbaefvpihb06/m3u8/atv_mvp.m3u8

Nhấn Play để bắt đầu phát sóng trực tiếp.

6 Apple TV

Người dùng Apple TV có thể đón xem trực tiếp WWDC 2016, yêu cầu phần cứng là Apple TV thế hệ 2 hoặc 3 với phiên bản phần mềm 6.2 trở lên, hoặc Apple TV thế hệ 4.

Lưu ý các link live stream trên chỉ được mở vào lúc sự kiện chính thức được bắt đầu vào 12h đêm nay.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google