Chỉ nhờ sở thích khác người, cô gái này có thể kiếm được hàng trăm USD trong vài tuần.

Có nhiều cách để nổi tiếng trên mạng xã hội, tuy nhiên trường hợp của cô gái có nickname breadfaceblog này khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì độ dị không giống ai. Cái tên breadfaceblog cũng đã nói lên phần nào ý nghĩa của nickname này: một cô gái suốt ngày dúi mặt vào bánh mì theo đúng nghĩa đen và quay video đăng lên Instagram, nhưng việc làm này không phải để tiêu khiển mà lại giúp cô kiếm được thêm rất nhiều tiền.

Kiếm hàng đống tiền nhờ đăng video chúi mũi vào bánh mì trên Instagram - Ảnh 1.

Instagram của breadfaceblog thu hút đến hơn 82.000 lượt theo dõi.

Thu hút hàng chục nghìn người theo dõi trên Instagram với phong cách dị người, breadfaceblog đã lọt vào tầm ngắm của trang Tech Insider và họ quyết định liên hệ để biết rõ hơn về cô gái này.

"Mọi người thường gọi tôi là Mặt bánh mì, Cô gái mặt bánh mì hoặc Nữ hoàng mặt bánh mì", Duly, cô gái đứng sau nickname này chia sẻ. Được biết, cô gái 27 tuổi này hiện đang làm nghề viết lách tại Brooklyn (Mỹ) và chỉ bắt đầu sử dụng nickname nàytrên Instagram được khoảng 1 năm.

Kiếm hàng đống tiền nhờ đăng video chúi mũi vào bánh mì trên Instagram - Ảnh 2.

Bread Face cho biết ban đầu cô nảy ra ý tưởng này cũng bởi vì sở thích muốn cảm nhận thức ăn bằng chính khuôn mặt của mình. "Mỗi khi tôi kể cho bạn bè nghe về sở thích này, họ đều bật cười, vì thế tôi nghĩ rằng cách này cũng có thể đem lại nụ cười cho nhiều người khác",cô chia sẻ. "Tôi biết rằng việc này có thể làm ai đó trở nên vui tươi hơn sau một ngày tồi tệ".

Hầu như tất cả video trên Instagram của cô đều chung một mô-tuýp: Ngồi trước bàn và góc camera chỉ quay phân nửa mặt cô, sau đó cô bắt đầu dúi mặt mình vào ổ bánh để cảm nhận độ mềm xốp của nó.

Mặc dù có ý tưởng dị thường nhưng cô lại có được đông đảo các fan hâm mộ dõi theo, cụ thể hiện tại Instagram breadfaceblog đã có hơn 82.000 lượt theo dõi và đa số mọi người đều rất thích video của cô vì nhiều lý do khác nhau.

Kiếm hàng đống tiền nhờ đăng video chúi mũi vào bánh mì trên Instagram - Ảnh 3.

Có một số người yêu thích cô đến mức họ gửi tiền hoặc thậm chí mua những bộ quần áo cô từng mặc trong những video này thông qua tài khoản buôn bán của cô trên Ebay. Bread Face cho biết cô dùng tất cả số tiền nhận được để trang trải cho chi phí mua bánh."Có một vài tuần tôi chẳng nhận được xu nào, nhưng ngược lại một số tuần tôi nhận được hàng trăm USD, và dù nhận được bao nhiêu thì tôi vẫn rất cảm kích", cô chia sẻ.

Ngoài ra, trò "dúi mặt vào bánh" này của cô đã trở thành trào lưu khi nhiều fan hâm mộ đã tự thực hiện video rồi đăng tải lên Instagram với dòng hashtag #breadfacing. "Tôi rất thích những bậc cha mẹ gửi tôi video những đứa con của họ dúi mặt vào bánh kem sinh nhật. Trào lưu này giờ đã 'ăn' vào những người trưởng thành nhưng có tầm hồn trẻ thơ",Bread Face chia sẻ với Tech Insider.

Bạn đọc có thể theo dõi thêm những video khác của breadfaceblog tại đây.

(Tham khảo Tech Insider)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google