Phiên bản laptop 12,5 inch của Xiaomi sẽ ra mắt trước, hướng tới thị trường học sinh, sinh viên trước năm học mới.

Trong ngày hôm nay, hình ảnh đầu tiên liên quan tới khuôn đúc dành cho laptop giá rẻ của Xiaomi đã lộ diện. Những tưởng nhà sản xuất Trung Quốc sẽ tiếp tục cho chúng ta "vào rừng mơ, bắt con tưởng bở" như trước đây. Thế nhưng, ảnh rò rỉ mới nhất về laptop giá siêu rẻ của Xiaomi sẽ giải cơn khát từ phía người dùng.

Cụ thể, những hình ảnh này được đăng tải từ các trang mạng Trung Quốc, với khẳng định chắc nịch - đây chính là chiếc laptop giá siêu rẻ của Xiaomi. Ảnh rò rỉ cho thấy mô hình một chiếc máy tính xách tay có logo Mi truyền thống, với vỏ màu xám bạc, nhưng chưa lắp vào bộ phận bàn phím hay touchpad.

Nhìn từ bên ngoài, đúng là laptop của Xiaomi có nét "hao hao" với dòng MacBook đình đám của Apple. Tuy nhiên, ở góc chụp khá hạn chế, chúng ta vẫn chưa thể đưa ra bất kì kết luận về Xiaomi Notebook như đồn đoán. Chỉ biết rằng, đây nhiều khả năng là khung máy Xiaomi Notebook phiên bản 12,5 inch.

Để khẳng định về sự tồn tại của chiếc laptop Xiaomi "vạn người mê", các trang mạng Trung Quốc thậm chí còn đăng tải thêm hình ảnh - được cho là teaser của Notebook này. Theo đó, phiên bản laptop Xiaomi 12,5 inch sẽ sớm được nhà sản xuất công bố vào ngày 5/7 tới, tức là chỉ còn hơn 2 tuần nữa.

Về cấu hình, chiếc Xiaomi Notebook 12,5 inch được đồn đoán sẽ trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 4, bộ nhớ RAM 8 GB, chip đồ họa NVIDIA GeForce GTX 760M với dung lượng bộ nhớ 2 GB, có độ phân giải màn hình Full HD (1.920 x 1.080 pixel).

Giá bán của Xiaomi Notebook sẽ chỉ rơi vào khoảng 2.999 nhân dân tệ, tương đương 10,2 triệu đồng. Đây được xem là một mức giá rất cạnh tranh, hướng tới thị trường học sinh, sinh viên trước thềm năm học mới. Trong khi đó, phiên bản Ultrabook 15,6 inch sẽ tạm hoãn tới đầu tháng 10.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google