Naruto Scott Murphy được sinh ra hồi đầu tháng này tại Titusville, Florida. Cha cậu bé tên là Devon Scott Murphy và mẹ là Deedra Lee Newsome.

Cậu bé có tên khai sinh là Naruto này có sức khỏe bình thường chứ không có những năng lực đặc biệt như nhân vật cùng tên trong anime.

"Tôi cảm thấy Naruto là một cái tên đầy quyền lực. Chẳng hiểu sao một số người lại ghét cái tên này", anh Devon cha của Naruto chia sẻ. Anh cũng lập cho cậu con trai một fan page có tên NoChill Baby Naruto trên Facebook. Trang fan page này hiện đã thu hút được hơn 140 lượt like từ cộng đồng mạng.

Ngoài ra, cái tên Naruto còn có một ý nghĩa sâu sắc với anh Devon. "Tôi không nghĩ ra bất cứ cái tên nào khác", anh chia sẻ, "bởi vì Naruto là bộ phim duy nhất mà tôi và anh trai tôi xem trước khi anh ấy mất do tai nạn xe hơi".

Ảnh cậu bé Naruto trên fanpage

Ảnh cậu bé Naruto trên fanpage

Cục An ninh Xã hội không tìm thấy bất cứ dữ liệu có ý nghĩa nào về sự phổ biến của cái tên Naruto và trong danh bạ điện thoại Whitepages có rất ít người có tên Naruto. Do vậy, việc con trai của Devon là người Mỹ duy nhất có tên Naruto hoàn toàn có thể xảy ra.

Chúc Naruto may mắn trong suốt cuộc đời và trong các kỳ sát hạch ninja cũng như trong trận chiến cuối cùng với ác quỷ Akatsuki.

Tham khảo Gizmodo

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google