Một ứng dụng mới có tên Pact sẽ giúp bạn vừa kiếm được tiền vừa có được một sức khỏe tốt trong việc tập luyện thể thao và ăn uống điều độ.

Trong cuộc sống tấp nập và vội vã hiện tại, có rất nhiều yếu tố khác nhau đã khiến cho không ít người trong chúng ta rơi vào một nỗi ám ảnh mang tên... dư cân. Tuy nhiên, không mấy ai lại có đủ động lực và sự cố gắng để có thể lấy lại được vóc dáng thon gọn ngày nào.

Cũng chính vì sự thiếu cố gắng đó, rất nhiều người hiện nay đã và đang tìm đến các phương pháp giảm cân như uống các loại thuốc hay thậm chí là nhịn ăn vô tội vạ. Để rồi sau đó dẫn đến nhiều căn bệnh và hệ luỵ khôn lường ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn vừa có dáng chuẩn, lại có thêm cả tiền - Ảnh 1.

Hãy cẩn thận khi sử dụng thuốc giảm cân.

Bên cạnh đó, một số khác cũng tìm đến những trung tâm lớn và đăng kí các khoá tập thể dục thể thao. Thế nhưng, chính thái độ không kiên trì và việc thấy hiệu quả không nhanh như mong muốn, từ đó sinh ra suy nghĩ chán nản và điều này lại tiếp tục khiến vóc dáng thon gọn ngày nào lại càng lúc càng xa khỏi tầm với.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn vừa có dáng chuẩn, lại có thêm cả tiền - Ảnh 2.

Thái độ không kiên trì sẽ khiến mọi công sức đổ sông đổ biển.

Nắm bắt được tâm lí đó, một ứng dụng có tên Pact được ra đời với mong muốn giúp cho người dùng có được một sức khoẻ tốt trong việc tập luyện thể dục thể thao cũng như ăn uống điều độ. Và hơn hết, nó còn giúp chúng ta có thể... kiếm tiền.

Theo đó, với ứng dụng này, chúng ta sẽ tự đăng kí số lần tập luyện thể thao của mình trong tuần. Ban đầu ứng dụng sẽ bắt bạn đặt cọc vào một số tiền nho nhỏ tuỳ vào mức độ hoạt động mà bạn đã chọn. Nếu thực hiện đúng như cam kết về luyện tập và các bữa ăn mà Pact đề ra chúng ta sẽ nhận được một số tiền từ 3 cho đến 5 USD mỗi tuần, ngược lại bạn sẽ bị phạt số tiền tương đương.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn vừa có dáng chuẩn, lại có thêm cả tiền - Ảnh 3.

Còn gì tuyệt hơn vừa có vóc dáng đẹp mà lại vừa có tiền.

Một điểm khá ấn tượng đó chính là khi bạn đi đến phòng tập gym thì smartphone sẽ thông báo qua GPS cho ứng dụng Pact, hoặc khi bạn dùng bữa ăn thì bạn chỉ cần chụp lại bức ảnh món ăn mà Pact đề ra. Và cũng đừng mong là có thể qua mắt được ứng dụng này khi nó sẽ theo dõi các hoạt động luyện tập của bạn bằng GPS, bộ theo dõi hoạt động, bộ đếm bước đi.

Video giới thiệu ứng dụng Pact.

Cái hay ở ứng dụng này, việc "thưởng phạt phân minh" sẽ là một động lực to lớn để chúng ta có thể kiên trì theo đuổi các bài tập đến cùng. Và hơn hết, số tiền bạn kiếm được phần nào đó là tiền phạt từ sự thất bại không kiên trì của những người đã không thực hiện đúng cam kết. Và chắc hẳn bạn cũng không muốn mình cũng bị phạt tiền vì lối sống không kỉ luật phải không nào? Bây giờ, nếu như muốn sử dụng Pact, đầu tiên bạn phải tải về nó tại đây. (iOS | Android)

Ứng dụng này sẽ giúp bạn vừa có dáng chuẩn, lại có thêm cả tiền - Ảnh 5.

Giao diện sử dụng đơn giản, chúng ta chỉ cần đăng kí một tài khoản hoặc đăng nhập với Facebook.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn vừa có dáng chuẩn, lại có thêm cả tiền - Ảnh 6.

Ở đây, người dùng phải đăng kí số lần luyện tập trong tuần, từ đó phần mềm sẽ cho ra số tiền mà bạn có thể nhận nếu hoàn thành được cam kết.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn vừa có dáng chuẩn, lại có thêm cả tiền - Ảnh 7.

Ứng dụng này sẽ theo dõi các hoạt động luyện tập của bạn bằng GPS, bộ đếm bước đi. Và với mỗi bữa ăn chúng ta sẽ phải chụp ảnh lại.

Có thể thấy, mặc dù ứng dụng Pact không giúp bạn kiếm được nhiều tiền, nhưng phần nào đó nó sẽ thúc đẩy tất cả chúng ta trở thành một người biết quan tâm tới sức khỏe của bản thân mình. Từ đó sẽ nhanh chóng có được một vóc dáng đẹp và hơn hết là một nếp sống kỉ luật cũng như sống tốt hơn.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google