Không có những siêu năng lực vượt trội như trong các tác phẩm điện ảnh hay truyện tranh, tuy nhiên, phiên bản Batman trên di động mang đến người dùng trải nghiệm cảm giác "ngầu" và "độc" hơn hẳn phiên bản thường.

Có tổng cộng 500 chiếc Galaxy S7 edge phiên bản Batman được bán ra tại Việt Nam. Với số lượng giới hạn và được khắc ID số thứ tự cho mỗi sản phẩm, điều này chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác "cool" hơn rất nhiều so với những sản phẩm được bày bán tự do khác ở thị trường.

Về mặt cấu hình, sản phẩm Galaxy S7 edge Injustice gần như không khác biệt so với phiên bản gốc, tuy nhiên, với những can thiệp tinh tế, đơn giản vào phần cứng cũng như màu sắc thiết kế, đặc biệt là giao diện Batman siêu ngầu đã giúp Galaxy S7 Injustice "cháy hàng" ngay khi vừa lên kệ.

Dưới đây, là những gì thể hiện sự khác biệt giữa phiên bản Galaxy S7 edge Injustice (Batman) có giá gần 25 triệu đồng và phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy S7 edge khoảng 19 triệu đồng.

Ở trạng thái chờ, Galaxy S7 edge Injustic nổi bật với hình hiệu Batman viền vàng rất hút mắt, độc đáo

Giao diện màn hình khóa của Galaxy S7 edge Injustic "siêu ngầu"

Logo Samsung và cụm loa trên phiên bản Galaxy S7 edge Injustic có màu vàng đồng khá nổi bật so với phiên bản gốc

Galaxy S7 edge Injustic không có logo Samsung ở mặt lưng và đồng thời được thiết kế có logo Batman màu vàng khá nổi bật, cá tính. Cụm camera cũng được khắc màu vàng đồng đồng nhất với nút home và cảm biến vân tay, cụm loa mặt trước.

Nút home cứng cũng được khắc viền vàng đồng, rất nổi bật trên nền đen của Galaxy S7 edge Injustic

Giao diện quay số trên Galaxy S7 edge Injustic "hầm hố", nam tính và dễ nhìn hơn hẳn phiên bản gốc

Thay vì được khắc màu bạc như bản Galaxy S7 edge tiêu chuẩn, Galaxy S7 edge Injustic được làm viền khung bên cạnh hoàn toàn bằng màu đen, đồng nhất với thiết kế mạnh mẽ của phiên bản đặc biệt.

Các ứng dụng, giao diện của Galaxy S7 edge Injustic cũng khác biệt so với phiên bản gốc, đa phần chúng ta thấy được sự kết hợp giữa màu vàng và đen đi xuyên suốt sản phẩm.

Ở giao diện hiển thị thông báo cũng là sự kết hợp giữa màu đen và vàng.

Thanh Edge bên cạnh trên Galaxy S7 edge Injustic nhìn "sang chảnh" và "nghệ" hơn rất nhiều so với phiên bản gốc.

Dĩ nhiên, nếu bạn là Batman bạn có thể biến thành người bình thường, nhưng nếu là người bình thường, thì còn lâu mới thành Người dơi được. Đó chính là sự khác biệt.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google