Chiếc iPhone mang tên gọi 7cs trong concept này sở hữu logo "táo khuyết" ở mặt lưng có thể phát sáng độc đáo.

Cận kề thời điểm iPhonera mắt, không chỉ những tin đồn xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo mà concept liên quan đến chiếc smartphone này cũng được nhiều nhà thiết kế tích cực tung ra như... nấm sau mưa. Mới đây, nhà thiết kế Michael Muleba đã giới thiệu conceptmột thiết bị mà anh gọi là iPhone 7cs. Theo chia sẻ của tác giả, đây là thiết bị kế nhiệm của dòng iPhone 5c. Tuy nhiên, máy không mang nhiều điểm tương đồng với thiết bị trong thực tế của Apple.

Đây sẽ là chiếc iPhone lạ lùng nhất bạn từng thấy - Ảnh 1.

Chiếc iPhone trong hình dung của Michael Muleba có ngoại hình lạ mắt, đặc biệt nằm ở việc mặt trước không có viền trên màn hình. Thiết kế không tưởng này khiến người dùng tận dụng được nhiều không gian hơn cho việc hiển thị, tuy nhiên cùng lúc nó cũng phần nào khiến máy mất cân đối. Quan sát cũng cho thấy chiếc iPhone trong concept có thân máy tráng kính và khá bóng bẩy. Tuy nhiên, cũng có phiên bản với mặt lưng cấu thành từ kim loại.

Đây sẽ là chiếc iPhone lạ lùng nhất bạn từng thấy - Ảnh 2.

Một điểm thú vị khác mà Michael chia sẻ về tác phẩm của mình là logo "táo khuyết" có thể phát sáng mỗi khi nhận được thông báo. Với tính năng này, logo "táo khuyết" cũng đóng vai trò trợ sáng cho người dùng khi chụp hình trong điều kiện thiếu sáng. Rất tiếc, Michael không chia sẻ nhiều chi tiết về thông số cấu hình của chiếc iPhone trong tưởng tượng này.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều hình ảnh về chiếc iPhone 7cs và đừng quên để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Đây sẽ là chiếc iPhone lạ lùng nhất bạn từng thấy - Ảnh 3.

Đây sẽ là chiếc iPhone lạ lùng nhất bạn từng thấy - Ảnh 4.

Đây sẽ là chiếc iPhone lạ lùng nhất bạn từng thấy - Ảnh 5.

Đây sẽ là chiếc iPhone lạ lùng nhất bạn từng thấy - Ảnh 6.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google