Thay vì phải truy cập 3G với tốc độ “rùa bò” vì hết quota, người dùng giờ đây luôn truy cập với tốc độ “tên lửa” nhờ việc nhà mạng tăng gần gấp 3 lưu lượng tốc độ cao.

Vốn là gói cước 3G đượcdùng phổ biến nhất của Viettel, khách hàng đăng ký Mimax sẽ phải chi khoảng70.000 đồng để có 600MB lưu lượng tốc độ cao. Tuy nhiên, từ tháng 1 năm 2016,Viettel đã tiên phong cung cấp gói cước mới Mimax 1.5 dành cho khách hàng lâu năm,với chi phí tương đương Mimax nhưng dung lượng tốc độ cao lên tới 1,5 GB, nhiềugấp 2,5 lần trước đây. Đặc biệt khigia hạn đúng ngày lại được nhân đôi lưu lượng thành 3Gb (gấp 5 lần so với gói truyềnthống Mimax)

Trước đây, sau khi dùng hếtlưu lượng tốc độ cao, khách hàng sẽ bị bóp băng thông từ 256 Mbps xuống còn 128Mbps, khiến việc truy cập rất khó khăn. Do không biết rõ thời điểm hết dung lượngcao, người dùng tưởng mạng 3G chậm và than phiền tới nhà mạng. Trong khi vớiMimax 1.5, khách đã có lưu lượng lớn, đủ dùng cho các nhu cầu thông thường. Nếudùng nhiều, hết lưu lượng tốc độ cao, Viettel sẽ thông báo để bạn mua thêm dữliệu để không bao giờ phải dùng 3G tốc độ "rùa". Giá cước mua thêm lưu lượngtính theo tiêu chí "mua sỉ"- Càng dùng càng rẻ (chỉ 20.000đ được 1GB - còn chưa đến một nửa so vớithông thường).

Trong một thế giới có nhịpđộ phát triển thông tin di động, nhu cầuliên lạc nhanh và nhiều như Việt Nam, điều khó khăn nhất với các thuê bao trảtrước là tình trạng "rỗng túi bất ngờ". Để giúp khách hàng không bị gián đoạnliên lạc, Viettel thiết kế gói DK3 hỗ trợ khách gọi không giới hạn các cuộc dưới10 phút đến 1 thuê bao nội mạng khác mà chỉ tốn 3.000 đồng/ngày.

Với chi phí 7.000đ, hầu nhưkhách hàng trước đây không thể chi dùng vào việc gì. Tuy nhiên gần đây Viettelđã ra mắt gói MT7, giúp khách hàng mua 1,2GB lưu lượng với giá chỉ 7.000đ-ngang ly trà đá. Khách hàng không bị giới hạn số lần đăng ký, chỉ cần nhắn tinMT7 gửi 191.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google