Đám đông đã tạo nên một cảnh tượng hào hứng, đồng thời cho thấy mức độ ảnh hưởng khủng khiếp của Pokémon Go đối với con người hiện nay.

Có thể nói, Pokémon Go đã thực sự tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới, mặc dù cho nó chỉ mới được ra mắt và phát hành tại một vài quốc gia mà thôi. Đây cũng là điều mà từ trước tới nay chưa từng có tựa game nào làm được. Thực tế hiện nay, cứ mỗi khi chúng ta dạo quanh các website hay mạng xã hội thì đập vào mắt là vô vàn những thông tin liên quan đến Pokémon Go.

Hàng ngàn người gây náo loạn chỉ vì bắt... Pokémon quý hiếm - Ảnh 1.

Pokémon Go đã và đang gây sốt toàn cầu.

Tại nước Mỹ, chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, tựa game này đã và đang là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất, đồng thời thể hiện rất nhiều sự tác động đến cuộc sống, thói quen sinh hoạt của người dân ở đây. Thay vì ngồi tại nhà và dán mắt smartphone hay máy tính, người Mỹ giờ đây dành phần lớn thời gian để đi bộ và đạp xe với những quãng đường dài hàng chục cây số để bắt Pokémon.

Mới đây, vào tối 15/7 vừa qua đã diễn ra một cảnh tượng rất độc đáo khi hàng ngàn người đổ xô tới công viên trung tâm ở thành phố New York chỉ để... bắt một con Vaporeon quý hiếm. Dù đã là 11 giờ đêm nhưng số lượng người dân tụ tập mỗi lúc mỗi đông và khiến cho rất nhiều người dân địa phương tỏ ra sợ hãi bởi không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hàng ngàn người đổ xô đi bắt Pokémon lúc nửa đêm.

Đây không phải là lần đầu tiên người dân Mỹ cho thấy họ đang phát cuồng bởi tựa game Pokémon Go. Cách đây ít hôm, khi Squirtle, một con Pokemon hiếm, xuất hiện tại công viên Downtown ở Washington, thì hàng trăm game thủ đã chen lấn xô đẩy chỉ để bắt cho bằng được chú Pokémon này.

Cảnh dân Mỹ chen lấn và xô đẩy nhau bắt Squirtle cách đây ít hôm.

Ở thời điểm hiện tại, tựa game Pokémon Go mới chỉ được ra mắt ở một số quốc gia nhất định, điều này khiến cho rất nhiều game thủ không chơi được tỏ ra thất vọng, trong đó có Việt Nam. Được biết, nhà phát hành Niantic cũng đã lên tiếng hứa hẹn rằng sẽ nhanh chóng hoàn thiện và tung ra tựa game này trên 200 thị thường trong thời gian sớm nhất. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

(Tham khảo: Techinsider)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google