Sau khi bị thâu tóm, Yahoo đã hồi sinh ứng dụng chat quen thuộc Messenger với phiên bản hoàn toàn khác biệt.

Như đã biết, Yahoo đã chính thức bị Verizon mua lại với giá 4,8 tỷ USD. Không rõ Verizon có kế hoạch như thế nào khi sở hữu Yahoo trong tương lai, thế nhưng động thái gần đây nhất khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, mới đây hãng này đã cho giới thiệu một phiên bản Messenger mới với giao diện lạ mắt thay thế cho phiên bản cũ sẽ được khai tử vào ngày 5/8 tới đây.

Huyền thoại chat Yahoo Messenger bất ngờ được hồi sinh với giao diện hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Yahoo mới đây đã giới thiệu một phiên bản Messenger mới.

Ngay lập tức, điều này đã gây nên một cơn sốt nhẹ với toàn thể cộng đồng mạng khi đang nở rộ trào lưu sử dụng lại Yahoo Messenger. Được biết, hiện tại ứng dụng Messenger này mới chỉ hỗ trợ Windows, Mac và có một phiên bản trên trình duyệt web để giúp chúng ta có thể chat trực tiếp mà không cần cài đặt. Khá đáng tiếc là vẫn chưa có phiên bản di động dành cho iOS và Android.

Huyền thoại chat Yahoo Messenger bất ngờ được hồi sinh với giao diện hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Cửa sổ để đăng nhập ban đầu của Yahoo Messenger mới.

Dễ dàng nhận thấy, giao diện của ứng dụng Yahoo Messenger đã được thay đổi lại đáng kể, trông thông thoáng, bắt mắt và trực quan hơn. Ngoài ra, sẽ có thêm rất nhiều những tính năng mới như "thích" một câu chat của bạn bè, trả lời bằng các biểu tượng Emoji, ảnh GIF và gửi nhiều ảnh cùng lúc.

Huyền thoại chat Yahoo Messenger bất ngờ được hồi sinh với giao diện hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Giao diện được thiết kế lại đẹp và bắt mắt hơn.

Ngoài ra, thú vị hơn cả là có thể thu hồi lại đoạn tin nhắn vừa gửi cho bạn bè của mình. Cụ thể, khi bấm vào biểu tượng sọt rác ở mỗi câu chat nó sẽ được xóa khỏi cuộc trò chuyện. Tính năng này sẽ giúp chúng ta chia sẻ những thông tin và hình ảnh riêng tư của mình cho người khác và sau đó xóa chúng đi để giữ bí mật.

Huyền thoại chat Yahoo Messenger bất ngờ được hồi sinh với giao diện hoàn toàn mới - Ảnh 4.

Người dùng sẽ có thể "like" một câu chat của bạn bè và trả lời bằng ảnh GIF rất thú vị.

Để tải ứng dụng, bạn có thể bấm vào đây, trình duyệt sẽ tự phát hiện nền tảng tương thích và cho phép người dùng tải file phù hợp. Sau đó, hãy cài đặt bình thường và trải nghiệm tương tự như Messenger cũ. Tất nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể đăng nhập bằng nick Yahoo trước đây để sử dụng.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google