Thông tin mới liên quan đến iPhone 7 và 7 Plus vừa được một nguồn tin rò rỉ uy tín công bố.

Kể từ chiếc iPhone 5 ra mắt năm 2012, Apple luôn chọn tháng 9 là thời điểm trình làng những chiếc iPhone mới (trừ trường hợp của chiếc iPhone SE). Vì thế, nếu chu trình làm mới sản phẩm không có gì thay đổi, "tiệc công nghệ" mà Apple đang chuẩn bị cho người hâm mộ cũng chỉ còn cách chúng ta chưa đầy hai tháng nữa.

iPhone 7 và 7 Plus sẽ ra mắt vào giữa tháng 9 - Ảnh 1.

Bài đăng của Evan Blass trên tài khoản Twitter cá nhân.

Evan Blass (còn được biết đến với tên gọi @evleaks) mới đây cho biết thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được Apple trình làng trong tuần bắt đầu từ ngày 12 của tháng 9. Đây được xem là một thông tin đáng chú ý và có tính xác thực cao bởi Evan Blass là một nguồn tin rò rỉ có tiếng của làng công nghệ. Điểm thú vị trong bài đăng của Evan Blass nằm ở chỗ anh không trực tiếp sử dụng tên gọiiPhone 7 hayiPhone 7 Plus mà chỉ gọi chung chung là iPhone 2016. Điều này làm dấy lên tin đồn cho rằng Apple có thể sẽ để dành tên gọi iPhone 7 cho những thay đổi lớn có vào năm sau (kỉ niệm 10 năm iPhone).

iPhone 7 và 7 Plus sẽ ra mắt vào giữa tháng 9 - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là những chiếc iPhone mới rò rỉ.

Năm nay, iPhone mới dự kiến sẽ không có nhiều điểm thay đổi về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Apple thay vào đó tập trung vào nâng cấp cấu hình và "tinh chỉnh" một số điểm nhỏ về phần nhìn như loại bỏ hai dải nhựa chạy ngang mặt lưng và jack cắm tai nghe 3,5 mm. Camera kép cũng là một đặc điểm được chờ đợi, tuy nhiên nhiều khả năng nó sẽ chỉ có mặt trên phiên bản iPhone mới với màn hình 5,5 inch. Phiên bản 4,7 inch sẽ vẫn sử dụng cụm camera tròn như truyền thống.

(Tổng hợp)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google