ictnews
Fan công nghệ theo dõi bóng đá nước nhà có thể cập nhật lịch thi đấu V.League 2016 vòng 15 cuối tuần này kèm theo danh sách kênh phát trực tiếp và link xem trên YouTube.

Qua ghi nhận lưu lượng trên mạng Internet thì người Việt Nam vẫn rất quan tâm đến giải bóng đá vô địch quốc gia V.League và thường xuyên tìm kiếm thông tin trước các vòng đấu ngay cả khi EURO 2016 đang diễn ra. Để đáp ứng yêu cầu của các fan công nghệ theo dõi bóng đá nước nhà, bài viết này sẽ tổng hợp lịch thi đấu V.League 2016 vòng 15 cuối tuần này kèm theo một số thông tin thiết yếu như vị trí xếp hạng các đội hiện tại, danh sách cầu thủ bị treo giò hay kênh phát trực tiếp.

Từ mùa giải năm nay đơn vị quản lý là Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra mắt kênh VPF Media trên YouTube nên ngoài các kênh của VTVcab, VTC, các đài địa phương hay các kênh phát thanh thì chúng ta còn có thể xem trực tiếp tại đây hoặc vào địa chỉ youtube.com/vpfmedia.

LONG AN (13) - SANNA KHÁNH HÒA BIỂN VIỆT NAM (10)

Giờ thi đấu: 17h00 ngày 9/7.

Danh sách cầu thủ không được thi đấu:

+ Tiền vệ Trần Vũ Phương Tâm (Long An) vì đã nhận thẻ đỏ.

Kênh tường thuật trực tiếp: VOV2.

BECAMEX BÌNH DƯƠNG (8) - HÀ NỘI T&T (4)

Giờ thi đấu: 17h00 ngày 9/7 (trước trận sẽ có lễ trao danh hiệu "Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 5 và tháng 6" cho ông Chu Đình Nghiêm của Hà Nội T&T và danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 và tháng 6" cho tiền đạo Hoàng Vũ Samson cũng của Hà Nội T&T).

Danh sách cầu thủ không được thi đấu:

+ Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng (Becamex Bình Dương) vì đã nhận thẻ đỏ.

+ Tiền vệ Trịnh Quang Vinh (Becamex Bình Dương) và hậu vệ Trần Văn Kiên (Hà Nội T&T) vì nhận đủ 3 thẻ vàng.

Kênh tường thuật trực tiếp: BTV2.

Trực tiếp trên VPF Media:

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google