Bản thiết kế này là sự tổng hợp nhiều tin đồn được nhắc đến nhiều nhất về những chiếc iPhone mà Apple chuẩn bị trình làng.

Chiếc iPhone Apple chuẩn bị ra mắt vào mùa thu tới đây, nhiều khả năng mang tên gọi iPhone 7iPhone 7 Plus, khả năng cao sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Chỉ riêng thông tin này thôi cũng đủ để nhiều người "gắn mác" tẻ nhạt cho chiếc smartphone này.

Dù vậy, thực tế thì người dùng vẫn có thể trông chờ vào nhiều thay đổi thú vị khác có thể sẽ xuất hiện như cụm camera kép ở mặt lưng, nút Home cảm ứng điện dung hay sự biến mất của dải nhựa ở mặt lưng như concept bên dưới. Thực tế, concept iPhonenày cũng mang tính chất tham khảo cao do được tác giả thực hiện theo nhứng tin đồn có tính xác thực nhất hiện nay.

Cụ thể, bản thiết kế nói trên được thực hiện bởi Techconfigurations. Máy mang trên mình ngôn ngữ thiết kế kim loại nguyên khối cùng màu máy đen (Space Black - Đây được đồn thổi là màu máy mới sẽ có trên thế hệ iPhone 2016). Ở mặt lưng của chiếc điện thoại này, người dùng có thể kết cổng kết nối Smart Connector ở đuôi máy cùng cụm camera kép lồi lên. Cũng có thể dễ dàng nhận thấy mặt lưng khá liền mạch do không còn hai dải nhựa cắt ngang.

Ngắm iPhone 7 đen quyến rũ với phím Home cảm ứng hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Mặt lưng vói cụm camera kép lồi lên khá nhiều.

Đáng chú ý, iPhone trong hình dung của Techconfigurations còn được trang bị phím Home cảm ứng điện dung, thay vì nút Home vật lý (có yếu tố chuyển động như trên sản phẩm thực tế). Ngoài ra, chiếc máy này cũng không còn jack cắm tai nghe 3,5 mm. Thực tế, việc iPhone không có jack cắm tai nghe có thể giúp Apple làm sản phẩm của mình sở hữu khả năng chống nước tốt hơn, dẫn lời một số chuyên gia.

Ngắm iPhone 7 đen quyến rũ với phím Home cảm ứng hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Máy không có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Rất tiếc, tác giả bản thiết kế không chia sẻ nhiều hình dung của mình về thông số cấu hình có trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Theo đó, trong concept, chiếc máy này được trang bị chip Apple A19 cùng RAM 2 GB. Máy có ba phiên bản bộ nhớ trong là 32 GB, 64 Gb và 128 GB.

Ngắm iPhone 7 đen quyến rũ với phím Home cảm ứng hoàn toàn mới - Ảnh 4.

Cổng kết nối Smart Connector được thể hiện ở mặt lưng. Loại cổng kết nối này xuất hiện lần đầu trên iPad Pro với chức năng kết nối với các phụ kiện rời như bàn phím cứng.

Ngắm iPhone 7 đen quyến rũ với phím Home cảm ứng hoàn toàn mới - Ảnh 5.

Cận cảnh nút Home cảm ứng điện dung.

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế nêu trên? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tổng hợp)
0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google