Ngay cả nơi làm việc của người đàn ông quyền lực nhất thế giới cũng biến thành một trong những Pokémon Gym. Và tất nhiên nó nhanh chóng bị game thủ chiếm đóng.

Đã có quá nhiều những câu chuyện hài hước, thú vị thậm chí là éo le khi chơi Pokémon Go kể từ thời điểm tựa game này ra mắt. Nhiều game thủ đã rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan khi bắt gặp Pokémon trong nhà vệ sinh nữ hay đồn cảnh sát. Bên cạnh đó là không ít tai nạn đã xảy ra như bị xe ô tô đụng, bị chém vì đi nhầm vào địa điểm hoạt động của băng nhóm tội phạm, gây tai nạn giao thông chỉ vì dừng xe để bắt Pokémon.

Qua những bài viết trước, chắc hẳn bạn cũng đã biết Niantic sẽ lựa chọn những địa điểm nổi tiếng tại các quốc gia trên thế giới làm Pokémon Gym. Và Nhà Trắng của chính phủ Mỹ cũng không phải ngoại lệ. Được biết, đài phun nước ở khu vực cổng sau Nhà Trắng đã bị hệ thống trong game lựa chọn là một Pokémon Gym, nơi các "huấn luyện viên" thường xuyên lui tới để thi đấu với nhau.

Nhà Trắng cũng phải thất thủ trước người chơi Pokémon GO! - Ảnh 1.

Đài phun nước ở cổng sau Nhà Trắng được lựa chọn làm một Pokémon Gym.

Về cơ bản, Pokémon GO sẽ cho phép hai người chơi tương tác với nhau ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, việc so tài chỉ có thể diễn ra tại Gym bởi lẽ hệ thống trong Pokémon GO chưa được cập nhật tính năng thách đấu. Rõ ràng, với một địa điểm nổi tiếng như Nhà Trắng, rất nhanh chóng thì nó đã "thất thủ" khi bị một người chơi Pokémon GO "chiếm đóng".

Nhà Trắng cũng phải thất thủ trước người chơi Pokémon GO! - Ảnh 2.

Hình ảnh cho thấy Nhà Trắng đã bị game thủ Pokémon Go có tên boricua88 "chiếm đóng".

Theo đó, mới đây game thủ có nickname là boricua88 đã đăng tải trên trang Reddit một hình ảnh minh chứng cho việc sở hữu Nhà Trắng. Với Pokémon Pidgeot có CP 790, boricua88 đã trở thành người đầu tiên chiếm được tòa nhà quyền lực nhất thế giới.

Sau khi sự việc được đăng tải, vô số người chơi Pokémon Go cảm thấy vô cùng phấn khích, đồng thời lên quyết tâm đi "chiếm đóng" những địa điểm độc lạ hơn. Có người thì lại quyết định phải đánh bại boricua88 để được tận hưởng cảm giác làm chủ Nhà Trắng là như thế nào. Được biết, game thủ này còn dự định đặt tên cho Pokémon của mình là "Thanks Obama".

Nhà Trắng cũng phải thất thủ trước người chơi Pokémon GO! - Ảnh 3.

Nhiều người đùa vui rằng chính phủ Mỹ nên đào tạo một cao thủ Pokémon Go để tránh cho Nhà Trắng bị "đổi chủ" liên tục.

Được biết, Nhà Trắng vẫn luôn cho phép người dân tham quan khu vực cổng sau, cho nên không sớm thì muộn boricua88 sẽ bị phế truất là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Rất nhiều người thậm chí đã nghĩ rằng chính phủ Mỹ nên đào tạo một siêu cao thủ Pokémon Go để có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho phòng Gym "Nhà Trắng", tránh cho nơi làm việc của Tổng thống Obama bị "đổi chủ" liên tục.

(Tham khảo: Reddit)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google