Chắc hẳn để sạc đầy một viên pin smartphone bằng cách này thì bạn phải quay đến gãy tay, nhưng tốn khoảng 2-3 phút để sạc được 10% cũng khá tốt.

Nếu chẳng may bạn lỡ sử dụng điện thoại quá nhiều đến mức nó cạn sạch pin và lại cần phải đi ra ngoài. Phải làm sao đây khi mà bạn cần dùng điện thoại để xem bản đồ hay gọi người đến đón? Đây chính là lúc Jiffy sẽ giúp bạn.

Jiffy là một thiết bị sạc pin bằng cách “quay tay” với một số tính năng và trang bị có phần mạnh mẽ hơn so với các sản phẩm tương tự. Jiffy có thiết kế nhỏ nhắn, nằm vừa vặn trong lòng bàn tay và có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng lúc. Động năng từ việc quay tay của bạn sẽ được thiết bị chuyển hóa thành điện năng bằng các mô tơ nhỏ bên trong, được biết Jiffy có thể sạc được đến 6 chiếc smartphone cùng lúc. Nó cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0, giúp bạn sạc pin nhanh nhất có thể.

Theo như tác giả của Jiffy thì nó có thể sạc một cục pin có dung lượng 1100 mAh từ 0% đến 10% trong khoảng 90 giây. Chiếc iPhone 6 có pin dung lượng 1810 mAh, vậy nên bạn có thể “quay” cho nó lên 10% trong 2 phút 30 giây, giúp bạn có đủ pin để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Jiffy

Chắc hẳn cũng không có ai đủ sức để sạc đầy một viên pin smartphone bằng cách này, nhưng tốn khoảng 2-3 phút để sạc được 10% cũng khá tốt, nhất là trong trường hợp khẩn cấp mà bạn lại không thể tìm được nơi sạc điện thoại theo cách thông thường. Jiffy là loại sạc mà bạn sẽ không sử dụng thường xuyên, nhưng nên luôn luôn mang theo trong những chuyến đi du lịch phòng trường hợp cần thiết.

Hiện tại thì thiết bị này đang được gây quỹ trên trang Kickstarter và Indiegogo, bạn có thể góp 25 USD (trên Indiegogo, đã tính cả phí ship. Trên Kickstarter là 25 EUR)để sở hữu một cái cho mình khi kết thúc gây quỹ. Jiffy sẽ bắt đầu được giao đến những người tham gia góp vốn vào tháng 7/2016.

Tham khảo: Gadgette

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google