Tựa game thực tế ảo liên tục gặt hái thành công với sức tăng trưởng "nóng" và hứa hẹn còn thu hút hơn nữa trong thời gian tới.

Hãng phân tích ứng dụng Sensor Tower ước tính, trò chơi Pokemon Go đã đạt 50 triệu lượt tải trên Google Play Store tính đến ngày 24/7. Cộng gộp cả nền tảng Android và iOS, tựa game này đã được cài đặt trên 75 triệu thiết bị.

pokemon-go-dat-hon-75-trieu-luot-tai-tren-toan-cau

Pokemon Go ước tính đạt hơn 75 triệu lượt tải trên iOS và Android.

Pokemon Go thiết lập kỷ lục khi chỉ mất 19 ngày để chạm mốc 50 triệu lượt tải trên Android. Xếp sau đó là Color Switch, một game câu đố, và trò chơi Slither.io xếp ở hạng ba khi lần lượt mất 77 và 81 ngày để có được cùng số lượt tải trên.

Theo Sensor Tower, tiềm năng của Pokemon Go còn rất lớn khi trò chơi này mới phát hành tại 32 thị trường, trong tổng số 100 khu vực mà Play Store và App Store phân phối nội dung. Công ty dự đoán game có thể cán mốc 100 triệu lượt tải chỉ sau hai tháng phát hành.

Dù không đưa ra con số cụ thể nhưng Apple cho biết, Pokemon Go đã thiết lập kỷ lục mới khi trở thành ứng dụng có lượt tải cao nhất trong tuần đầu tiên phát hành trên App Store. Tại nhiều thị trường, trò chơi thực tế ảo lọt vào danh sách phần mềm miễn phí hàng đầu, đánh bại cả Candy Crush Saga, Facebook Messenger hay Snapchat...

Xem thêm:

> Pokemon Go phá vỡ kỷ lục số lượt tải về trên App Store
> Ốp iPhone giúp chơi Pokemon Go "trăm phát trăm trúng"

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google