Niantic đã thành công khi tạo ra chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ không có nhiều chức năng hiện đại nhưng ai cũng muốn mua.

Tuy Pokemon Go là game miễn phí hoàn toàn, nhưng những phụ kiện dành cho nó sẽ tốn không ít tiền của người dùng. Trò chơi đang tạo ra cơn sốt trên toàn cầu này có lẽ sẽ hoàn toàn phù hợp khi xuất hiện trên những chiếc đồng hồ thông minh.

Hiện tại, người dùng đang mong mỏi Niantic sẽ phát hành ứng dụng cho nền smartwatch, ví dụ như Apple Watch hoặc Android Wear, tuy nhiên công ty dường như không muốn đáp ứng điều đó. Đổi lại, họ bán ra một thiết bị đeo thông minh được "thửa riêng" nhằm hỗ trợ người dùng trong cuộc hành trình khám phá Pokemon, với giá chỉ 35 USD.

Nhưng không dễ gì để mua với cái giá phải chăng ấy vì nó đã được mua sạch sành sanh, giờ đây để sở hữu một chiếc vòng tay Pokemon, người dùng phải bỏ ra 200 USD hoặc hơn trên Ebay, và họ sẽ chỉ nhận được nó vào tháng 8 năm nay.

Thiết bị này sẽ rung lên khi có Pokemon xuất hiện, giúp người dùng không cần phải dán mắt vào điện thoại mọi lúc mọi nơi. Có lẽ, Niantic đã thành công khi tạo ra chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ không có nhiều chức năng hiện đại nhưng ai cũng muốn mua.

Tham khảo TI

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google