ictnews
Google thông báo miễn phí các cuộc gọi đến thành phố Nice (Pháp) sau vụ tấn công đẫm máu khiến ít nhất 73 người thiệt mạng tối ngày 14/7 (giờ địa phương).

Theo Reuters, tối ngày 14/7 (giờ địa phương), một kẻ tấn công đã lái xe tải chở súng và lựu đạn với tốc độ cao đâm thẳng vào đám đông xem pháo hoa tại thành phố Nice (Pháp), khiến ít nhất 73 người thiệt mạng. Vụ tấn công đẫm máu đã khiến cả thế giới bàng hoàng.

Google Now cập nhật thông tin tại Nice (Pháp)

Nhiều hãng viễn thông lớn của Mỹ như AT&T, T-Mobile, Verizon, Sprint đều thông báo miễn cước cuộc gọi, tin nhắn đến Pháp để mọi người có thể kiểm tra tình hình của người thân đang sống tại khu vực này. Cùng với đó, Google cũng cho phép gọi đến Pháp qua Project Fi, Hangouts, Google Voice miễn phí trong thời gian không hạn chế. Một thẻ trong ứng dụng Google Now cũng dành để cập nhật thông tin tại Nice. Nó sẽ được cập nhật mỗi khi có tin tức mới từ nhà chức trách Pháp.

Bạn có thể gọi điện trên smartphone bằng ứng dụng Hangouts (Android/iPhone) hoặc trên máy tính tại https://hangouts.google.com/ hoặc qua Gmail. Bạn cần phải có tài khoản Google để sử dụng các dịch vụ này.

Du Lam (Theo Mashable)

GIAO LƯU VỚI ĐỘC GIẢ TRÊN FANPAGE ICTNEWS

Video đang được xem nhiều

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ThếGiớiCôngNghệ.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google